Chuyển tới nội dung

Khóa tập huấn – đào tạo nhân viên mới đợt 2 năm 2018

  • bởi

Ngày 3/5/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã khai mạc khóa tập huấn đào tạo nhân viên đợt 2 năm 2018. Thời gian tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ 3/5 – 5/5/2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng 7 Trình dược viên mới từ các tỉnh: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tuyên Quang và 1 ASM khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tuân thủ theo quy trình đào tạo của công ty, các bạn nhân viên mới đã được hướng dẫn về quy chế làm việc và các quy định, nội quy công ty; Quy trình đặt đơn hàng và giao hàng; Quy định về chi phí (mẫu bảng kê, phân bổ, phiếu trình, tạm ứng,…); Danh sách nhân viên phòng thầu hỗ trợ giấy tờ, báo giá; Kế toán công nợ cần liên hệ. Sau đó, các nhân viên mới đã kí cam kết chỉ làm việc tại CPC1 Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Kim Thúy – Giám đốc chi nhánh hướng dẫn những quy chế chung của công ty

Bên cạnh đó, trong khóa tập huấn 3 ngày, các bạn trình dược viên đã được trainning về KPIs và các chỉ tiêu trong KPIs: lưu ý về quy định về các loại báo cáo ngày, tuần, tháng và cách thức gửi báo cáo tới cá bạn trình dược viên mới. Ngoài ra, các bạn nhân viên mới được tham quan nhà máy sản xuất của CPC1 Hà Nội; làm quen với các bộ phận thuộc công ty. Song song, các bạn cùng tìm hiểu nhà máy CPC1 Hà Nội, công nghệ BFS và các dòng sản phẩm của công ty; trainning về Mobile work/ Sổ tay nhân viên CPC1 HN.

Anh Trương Anh Tú – Phó phòng Kinh doanh chia sẻ và training về KPIs

Các bạn nhân viên thử dùng sản phẩm của công ty

Đặc biệt, các bạn nhân viên mới được training kỹ năng bán hàng với PGS.TS. Phạm Thị Thanh Hà, trường Đại học Dược Hà Nội – người đã có nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo trình dược viên.

PGS.TS. Phạm Thị Thanh Hà, trường Đại học Dược Hà Nội đào tạo kỹ năng bán hàng

Khóa tập huấn – đào tạo nhân viên mới đợt 2 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. CPC1 Hà Nội xin được chào đón các bạn: Đặng Xuân Quý (ASM khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh), Phan Thanh Hải (TDV Huế), Cao Huy Dũng (TDV Hà Nội), Ngô  Lâm Tới (TDV Đà Nẵng, Quảng Nam), Trần Văn Hỷ và Nguyễn Thị Thanh Xuân (TDV Quảng Ninh), Nguyễn Thị Huế (TDV Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Hạnh (TDV Tuyên Quang).

Chúc các bạn nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với văn hóa CPC1 Hà Nội, cùng gia đình CPC1 Hà Nội tạo nên sức mạnh đoàn kết và phát triển!

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn – đào tạo nhân viên mới đợt 2:

Các bạn Trình dược viên mới tìm hiểu về sản phẩm của công ty…

…. một cách thích thú….

…và chăm chú

Tham quan Kho tại Chi nhánh

Chức năng bình luận bị tắt.