Chuyển tới nội dung

[Đối tác của CPC1 Hà Nội] YEMEN – NGƯỜI BẠN TỪ TRUNG ĐÔNG (Kỳ 2)

  • bởi

Ngày 8/5/2018, CPC1 Hà Nội đã xuất đi đơn hàng thứ 2, bao gồm các sản phẩm No Azma (Zensalbu Nebules 2.5), No Azma Plus (Zencombi) và Tears CPC1 (Laci-eye) đến Yemen – Đối tác từ Trung Đông xa xôi, đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên.

Những chuyến hàng dược phẩm CPC1 Hà Nội đã lên đường đến Yemen – Đối tác từ Trung Đông

Đối tác của CPC1 Hà Nội là Công ty Wadi Hadramout Import thành lập từ năm 2011, địa chỉ tại 90th Street, Almansoorah, Aden, Yemen chuyên nhập khẩu và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế. Các sản phẩm của Wadi Hadramout Import được nhập khẩu chủ yếu từ Thổ Nhỹ Kỳ, Indonesia và Việt Nam. Wadi Hadramout Import có hệ thống phân phối trải rộng khắp Yemen.

Dược phẩm CPC1 Hà Nội được xếp lên container

Số lượng đặt hàng lần thứ 2 của Wadi Hadramout Import với No Azma (Zensalbu Nebules 2.5) gấp 3 lần số lượng đơn hàng thứ nhất, bên cạnh đó, Wadi Hadramout Import đã đặt thêm 2 sản phẩm khác là No Azma Plus (Zencombi) với Tears CPC1 (Laci-eye) cũng với số lượng tương tự. Điều này chứng tỏ, dược phẩm CPC1 Hà Nội đã được thị trường Yemen chấp nhận và tin tưởng, là một minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dược phẩm CPC1 Hà Nội mang tầm quốc tế, ngày càng khẳng định thương hiệu CPC1 Hà Nội.

Sản phẩm No Azma (Zensalbu Nebules 2.5)

No Azma (Zensalbu Nebules 2.5): Mỗi lọ 2,5 ml có chứa Salbutamol (dưới dạng salbutamol sulphat) 2,5 mg. Dạng bào chế là dung dịch dùng cho khí dung. Được chỉ định dùng: Kiểm soát thường xuyên co thắt phế quản mạn-không đáp ứng với điều trị quy ước và điều trị hen nặng cấp tính (cơn kích thích hen nặng và kéo dài không đáp ứng với điều trị chuẩn).

Sản phẩm No Azma Plus (Zencombi)

No Azma Plus (Zencombi) : Mỗi lọ 2,5ml có chứa: Salbutamol 2,5 mg (dưới dạng salbutamol sulphat) và Ipratropium bromid (dạng khan) 0,5 mg. Dạng bào chế: Dung dịch dùng cho khí dung. Chỉ định: Kiểm soát co thắt phế quản có hồi phục do bệnh lý tắc nghẽn đường hô hấp ở những bệnh nhân cần nhiều hơn 1 thuốc giãn phế quản.

Sản phẩm Tears CPC1 (Laci-eye)

Tears CPC1 (Lacieye): Mỗi ml có chứa Hydroxypropyl methylcellulose 3,0 mg. Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ mắt. Chỉ định: Làm dịu các cảm giác khô mắt, cay ngứa, cộm như bụi trong mắt, mỏi mắt, đỏ mắt do lượng nước mắt tiết ra không đủ, do các yếu tố môi trường như không khí khô, sương mù, khói, bụi gió, ánh nắng mặt trời, ngồi phòng điều hòa, máy sưởi. Dùng làm nước mắt nhân tạo để ngăn ngừa tổn thương giác mạc ở bệnh nhân viêm kết mạc khô có kèm theo viêm khớp dạng thấp, bệnh khô mắt bất thường do viêm kết mạc gây ra bởi sự thiếu hụt nước mắt và do thiết vitamin A hoặc trong quá trình kiểm tra góc dẫn lưu của mắt. Và làm ẩm kính áp tròng cứng và để bôi trơn mắt nhân tạo.

Với sứ mệnh “Tiên phong công nghê”, CPC1 Hà Nội luôn không ngừng đổi mới sáng tạo công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm, theo đúng tinh thần chỉ đạo của công văn 7350/QLD-CL ngày 27 tháng 04 năm 2018 của Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) Vũ Tuấn Cường, gửi Sở y tế các Tỉnh/Thành phố T.Ư đề nghị tăng cường công tác quản lý chất lượng thuốc.

Chức năng bình luận bị tắt.