Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nội tham gia Hội nghị Khoa học “Quản lý sử dụng kháng sinh” tại Bình Định

  • bởi

Sáng 14.7.2018, Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã vinh dự tham gia Hội nghị Khoa học “Quản lý sử dụng kháng sinh” do Bệnh viện Đa khoa Bình Định tổ chức. DS. Trương Anh Tú – Phó trưởng phòng Kinh doanh đã thay mặt CPC1 Hà Nội giới thiệu về nhà máy sản xuất  và các sản phẩm của công ty tới các đại biểu là hơn 150 bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế của tỉnh Bình Định.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số báo cáo về tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh và tình hình kháng thuốc.

TTND.BS. Hồ Việt Mỹ – Giám đốc Bệnh viện Tỉnh Bình Định khai mạc Hội nghị

Theo số liệu khảo sát về đề kháng kháng sinh tại hội thảo trực tuyến năm 2017 khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hiện trên thế giới có 700 ngàn trường hợp kháng kháng sinh. Dự đoán đến năm 2050, con số này sẽ tăng lên 10 triệu trường hợp. Hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh là rất nghiêm trọng, người bệnh có thể tử vong vì nhiễm vi khuẩn siêu kháng thuốc.

TS.BS. Phạm Hùng Vân – Chủ tịch Hội Vi sinh lâm sàng TP.Hồ Chí Minh

trình bày báo cáo tại Hội nghị

Theo báo cáo toàn cầu về kháng thuốc năm 2014, được tổng hợp từ 114 quốc gia, Tổ chức Y tế thế giới đã liệt Việt Nam vào danh sách các nước có tỉ lệ dùng kháng sinh cao nhất trên toàn cầu. Đây được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người lâu nay lầm tưởng kháng sinh có thể dùng trong mọi trường hợp.

Các báo cáo khoa học nhận được sự quan tâm của các vị đại biểu

Tham gia Hội nghị với tư cách Nhà tài trợ Vàng, CPC1 Hà Nội đã đem đến trưng bày tại Hội nghị hơn 20 dược phẩm trúng thầu năm 2018 tại Sở Y tế Bình Định. Đó là các dòng sản phẩm thuốc tiêm BFS như: BFS-Tranexamic 500mg/10ml; BFS-Netilmicin; BFS-Cafein; BFS-Grani; BFS-Hyoscin;… thuốc nhỏ mắt Hylaform 0,1%; Dexamoxi;… thuốc khí dung BFS: Zensalbu nebules 2.5 – 5.0;… rồi dòng sản phẩm ống uống FFS: Dismolan; Ambroxen; Brometic 2mg/10ml; Copina Pure; Companity;…

Bàn trưng bày sản phẩm của CPC1 Hà Nội

Bên cạnh đó, tại Hội nghị, DS.Trương Anh Tú – Phó trưởng phòng Kinh doanh đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh luôn “Tiên phong công nghệ Dược phẩm” của công ty, CPC1 Hà Nội cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất thuốc tiêm theo công nghệ BFS, được cục Quản lý dược Hoa Kỳ FDA phê duyệt. Những sản phẩm được tạo ra bằng dây truyền này tận dụng tối đa nguyên liệu, giảm ảnh hưởng môi trường. Hệ thống hoàn toàn tự động từ khâu thổi, rót đến hàn ống đều khép kín trong buồng vô trùng chân không, không sử dụng chất bảo quản nên các sản phẩm được tạo ra vừa đảm bảo chất lượng cao, an toàn vừa thẩm mỹ, lại rất thân thiện với môi trường.

DS. Trương Anh Tú – Phó trưởng phòng Kinh doanh giới thiệu về Nhà máy sản xuất

và các sản phẩm của CPC1 Hà Nội

Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của các bác sỹ, dược sỹ và cán bộ y tế tại Bình Định. Nhiều câu hỏi thảo luận tìm hiểu về đặc tính và chức năng sản phẩm đã được đưa ra và trao đổi sôi nổi tại bàn trưng bày sản phẩm của công ty.

Các vị đại biểu quan tâm….

… thăm quan bàn trưng bày sản phẩm của CPC1 Hà Nội

Hội nghị Khoa học “Quản lý, sử dụng kháng sinh” do Bệnh viện Đa khoa Bình Định tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hình ảnh CPC1 Hà Nội đã nhận được thiện cảm cũng như ủng hộ của các bác sỹ, dược sỹ, cán bộ Y tế tại tỉnh Bình Định.

 

Chức năng bình luận bị tắt.