Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nội đồng hành cùng Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn tổ chức Khóa tập huấn Cảnh giác Dược

  • bởi

Ngày 3/8/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã đồng hành cùng Sở Y tế Tỉnh Bắc Kạn tổ chức Khóa tập huấn về triển khai các hoạt động cảnh giác Dược và an toàn thuốc cho cán bộ y tế.

Khóa tập huấn thu hút hơn 100 học viên 

Khóa tập huấn nhằm mục đích cập nhật thông tin mới về thực hành Cảnh giác Dược và an toàn thuốc cho hơn 100 cán bộ y tế đang công tác tại Sở Y tế, các bệnh viện, trạm y tế tỉnh Bắc Kạn và góp phần vào việc nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Các giảng viên của khóa tập huấn gồm có:

– PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm DI &ADR Quốc gia; Giảng viên cao cấp Bộ môn Dược lý Đại học Dược Hà Nội;

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm DI &ADR Quốc gia

chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ CPC1 Hà Nội

– PGS.TS. Nguyễn Văn Đoàn – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai; Giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội.

Khóa tập huấn bao gồm các phần trình bày của báo cáo viên, kèm theo phần thảo luận vào cuối mỗi phần. Học viên đã được giới thiệu và chia sẻ nhiều khía cạnh mới trong công tác Cảnh giác Dược nói riêng và Dược lâm sàng nói chung và đã rút ra được nhiều bài học từ thực tế lâm sàng để áp dụng tốt hơn cho hoạt động chuyên môn tại đơn vị mình. Buổi tập huấn đã được đánh giá cao về chất lượng nội dung, bám sát vào thực hành của y bác sĩ, dược sỹ tại bệnh viện, trạm y tế tại Bắc Kạn; đồng thời cung cấp thêm một số kiến thức cập nhật và phương pháp triển khai các hoạt động giám sát an toàn thuốc được hiệu quả, chặt chẽ hơn.

Các học viên theo dõi chăm chú và nghiêm túc

Cũng tại Khóa tập huấn, các dược sỹ của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh luôn “Tiên phong công nghệ Dược phẩm” của công ty, CPC1 Hà Nội cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất thuốc tiêm/khí dung/nhỏ mắt theo công nghệ BFS, được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt. Những sản phẩm được tạo ra bằng dây chuyền này tận dụng tối đa nguyên liệu, giảm ảnh hưởng môi trường. Hệ thống hoàn toàn tự động từ khâu thổi, rót đến hàn ống đều khép kín trong buồng vô trùng chân không, không sử dụng chất bảo quản nên các sản phẩm được tạo ra vừa đảm bảo chất lượng cao, an toàn vừa thẩm mỹ, lại rất thân thiện với môi trường.

DS.Trương Anh Tú – đại diện CPC1 Hà Nội giới thiệu về CPC1 Hà Nội

Bàn trưng bày sản phẩm của công ty CPC1 Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm của các y bác sỹ, dược sỹ. Nhiều câu hỏi thảo luận tìm hiểu về đặc tính và chức năng sản phẩm của công ty đã được đưa ra và trao đổi sôi nổi giữa hai bên.

Bàn trưng bày sản phẩm của CPC1 Hà Nội…

… luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các y bác sỹ, dược sỹ Bắc Kạn

Một cán bộ y tế sẵn sàng dùng thử sản phẩm Fogyma của công ty

Cán bộ CPC1 Hà Nội tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của cán bộ y tế Bắc Kạn

Khóa tập huấn về triển khai các hoạt động cảnh giác Dược và an toàn thuốc cho cán bộ y tế tại Bắc Kạn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hình ảnh CPC1 Hà Nội cũng như các sản phẩm của CPC1 Hà Nội đã được các cán bộ, y bác sỹ, dược sỹ tại tỉnh Bắc Kạn đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Chức năng bình luận bị tắt.