Chuyển tới nội dung

CPC1 HÀ NỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ NHÃN KHOA VIỆT NAM VOS 2019

Ngày 24/10/2019 vừa qua, Hội nghị nhãn khoa thường niên của Việt Nam 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Diamond Palace, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Bên cạnh các hãng dược phẩm nước ngoài, CPC1 Hà Nội là công ty sản xuất dược phẩm Việt Nam duy nhất tham dự Hội nghị lần này. Sản phẩm tép nhỏ mắt một lần của công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các hội, bệnh viện, trung tâm mắt cả trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Hội nghị VOS 2019

Hội nghị nhãn khoa năm nay do Bệnh viện Mắt Trung Ương kết hợp với Bệnh viện Mắt tỉnh Nghệ An tổ chức. Đây là một dịp thuận lợi để CPC1 Hà Nội khởi tạo, xây dựng và nâng cao sự tin cậy với lãnh đạo cấp cao của các hội, bệnh viện, trung tâm mắt, tổ chức phi chính phủ, các chuyên gia đầu ngành nhãn khoa đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Gian hàng trưng bày của Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tại VOS 2019

Tham dự hội nghị có trên 2.000 đại biểu Việt Nam, 80 chuyên gia, khách mời quốc tế đến từ Pháp, Italy, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Singapore, Hàn Quốc… và 52 công ty dược phẩm, thiết bị y tế. Có thể kể đến các hãng dược phẩm hàng đầu trong ngành mắt như Santen, Bayer, Alcon, Allergan… Trong đó, CPC1 Hà Nội tự hào là đơn vị dược phẩm trong nước duy nhất có gian hàng trưng bày tại VOS 2019. 

Các sản phẩm tép nhỏ mắt đơn liều

CPC1 Hà Nội là công ty đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất tép tra mắt vô trùng – không chất bảo quản, sử dụng một lần  theo công nghệ BFS. CPC1 Hà Nội đã đưa đến Hội nghị năm nay những sản phẩm tép nhỏ mắt đơn liều chất lượng, hoàn toàn không có chất bảo quản, giảm thiểu được tối đa các nguy cơ rủi ro trong quá trình sử dụng. Với các gam hàng phong phú từ thuốc nhỏ mắt kháng sinh như: Moxieye, Dexamoxi cho đến nước muối sinh lý Q-mumasa Baby, nước mắt nhân tạo Laci-eye, công ty đã đưa đến cho các bác sĩ, chuyên gia ngành mắt nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.