Chuyển tới nội dung

KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH CPC1 HÀ NỘI

Đặt tiêu chí đào tạo lên hàng đầu, ngày 09/11/2019, Công ty Dược Phẩm CPC1 Hà Nội đã kết hợp với Công Ty Phát Triển Nguồn Nhân Lực Pharmalink tổ chức cho toàn bộ nhân viên kinh doanh một khóa huấn luyện đặc biệt: “Xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với thương hiệu công ty” và “Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng cả tấm lòng”. Khóa huấn luyện được tổ chức dưới cả 2 hình thức: đào tạo trực tiếp và đào tạo trực tuyến, đảm bảo cho nhân viên kinh doanh toàn quốc đều được tham gia.

Hơn 50 nhân viên kinh doanh công ty tham gia đào tạo trực tiếp
Đào tạo trực tuyến với sự tham gia của hơn 20 thực tập sinh trường Đại học Dược Hà Nội

Pharmalink là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và phát triển năng lực nhân sự ngành Dược. Trong khóa huấn luyện lần này, 2 diễn giả Nguyễn Như Cương và Vũ Hoài Nam đã đem đến nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá, giúp các trình dược viên hoàn thiện kĩ năng và tư duy của bản thân. Đặc biệt, khóa huấn luyện được tổ chức kết hợp với đợt đào tạo nhân viên mới, giúp các trình dược viên mới có được định hướng tốt trong tương lai.

Khóa huấn luyện được chia làm 2 phần. Phần 1 với chủ đề: “Xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với thương hiệu công ty” diễn ra vào buổi sáng ngày 9/11/2019, được dược sĩ Nguyễn Như Cương trình bày. Không chỉ dừng lại ở lí thuyết, dược sĩ Nguyễn Như Cương còn có nhiều hoạt động tương tác và ví dụ sinh động khác, khiến bài học trở nên thú vị và nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng giám đốc Công ty CPC1HN trao đổi cùng diễn giả Nguyễn Như Cương
Không khí buổi học diễn ra đầy sôi nổi

Tiếp nối buổi học, chiều ngày 09/11/2019, chủ đề “ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng cả tấm lòng” được Dược sĩ Vũ Hoài Nam, CEO Pharmalink chia sẻ. Các bài học về tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng được rất nhiều trình dược viên quan tâm.

Ngoài ra, khóa học còn được phát trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội, giúp cho trình dược viên các tỉnh dễ dàng tiếp cận và tham gia tương tác với diễn giả. Đây chính là sự khác biệt trong công nghệ, giúp CPC1 Hà Nội khẳng định vai trò tiên phong không chỉ trong sản xuất mà còn trong phát triển nguồn nhân sự.

Diễn giả Vũ Hoài Nam
Mọi người hưởng ứng với những tình huống Dược sĩ Vũ Hoài Nam đưa ra
Bài tập lập kế hoạch chăm sóc khách hàng

Khóa huấn luyện đặc biệt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chú trọng tiêu chí phát triển nhân lực cả về kiến thức và kĩ năng, những buổi đào tạo chuyên sâu như thế này sẽ còn được tổ chức nhiều trong tương lai, giúp đội ngũ kinh doanh của công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh khác trong khóa huấn luyện đặc biệt.

Công tác chuẩn bị đã được bộ phận Truyền thông – Marketing hoàn thiện từ rất sớm
Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng giám đốc Công ty CPC1HN và diễn giả Nguyễn Như Cương
Ông Nguyễn Thanh Bình và diễn giả Vũ Hoài Nam
Nhân viên công ty CPC1HN chú ý lắng nghe bài giảng
Trao đổi cùng Dược sĩ Nguyễn Như Cương
Không khí của buổi học sáng ngày 11/9
Lớp học buổi sáng
Lớp học buổi chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.