Chuyển tới nội dung

CPC1 HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG KHÁM VÀ PHẪU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ

Tiếp nối thành công của chương trình phẫu thuật mắt miễn phí tại tỉnh Nam Định, trong 6 ngày từ 11/11/2019 đến 16/11/2019, công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Bệnh viện Mắt Trung ương đã tiếp tục đưa chuyến xe ánh sáng tới với hơn 700 bệnh nhân nghèo tại tỉnh Tuyên Quang.

Quầy phát thuốc miễn phí

Chương trình phẫu thuật nhân đạo thay thủy tinh thể miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tại 3 địa điểm: Trung tâm y tế huyện Na Hang, trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa và bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Tại đây, 727 bệnh nhân là đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã được khám sàng lọc, tư vấn các bệnh lý về mắt và phẫu thuật thay thủy tinh thể. Chương trình có sự tham gia của 18 bác sĩ và điều dưỡng đến từ Bệnh viện Mắt Trung Ương. Trong đó có 3 bác sĩ mổ chính gồm: TS. Bs Vũ Tuấn Anh- trưởng phòng chỉ đạo tuyến, bác sĩ khoa đáy mắt; Ths.Bs Trần Khánh Sâm – Phó khoa kết giác mạc và Bác sĩ Đỗ Hoàng Hà – BS khoa chuẩn đoán hình ảnh.

Luôn đồng hành cùng những chuyến xe mổ mắt lưu động của Bệnh viện Mắt Trung Ương, CPC1 Hà Nội tự hào là đơn vị tài trợ thuốc miễn phí cho chương trình lần này. Những tép nhỏ mắt đơn liều được sản xuất theo công nghệ BFS, vô khuẩn hoàn toàn đã được đưa đến tay bệnh nhân nghèo tại tỉnh Tuyên Quang. Danh mục thuốc tài trợ cho chương trình rất đa dạng, bao phủ toàn bộ các nhóm thuốc điều trị thiết yếu trong nhãn khoa, bao gồm: các thuốc nhỏ mắt kháng sinh Moxieye, Dexamoxi; nước mắt nhân tạo Laci-eye và nước muối sinh lí Q-mumasa.

Các sản phẩm nhỏ mắt đơn liều CPC1 Hà Nội tài trợ cho chương trình lần này

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, liên tục đầu tư công nghệ và khoa học kĩ thuật vào sản xuất, đến nay, CPC1 Hà Nội là công ty dược phẩm duy nhất trên cả nước sở hữu chuỗi dây chuyền sản xuất tép nhỏ mắt đơn liều. Các sản phẩm nhỏ mắt của công ty đang dần tạo được vị thế và khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng trên thị trường, trực tiếp cạnh tranh với các hãng nước ngoài, đồng thời xây dựng được niềm tin với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành mắt tại Việt Nam.

Kết thúc hành trình nhân văn tại tỉnh Tuyên Quang, công ty CPC1 Hà Nội sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Trung Ương trong những chuyến đi tiếp theo, đưa ánh sáng và những sản phẩm nhỏ mắt chất lượng đến mọi nẻo đường đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.