Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nội tham dự Hội nghị khoa học Gây mê hồi sức toàn quốc 2019

Tiếp nối chuỗi hành trình đưa tên tuổi CPC1 Hà Nội phủ sóng khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 7/12/2019, CPC1 Hà Nội đã đến với thành phố Cần Thơ để tham dự Hội nghị khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc và chi hội Gây mê Hồi sức đồng bằng sông Cửu Long 2019

Nhằm mở rộng các hoạt động nghiên cứu khoa học và cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức, Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học Gây mê Hồi sức Toàn quốc và chi hội Gây mê Hồi sức đồng bằng sông Cửu Long 2019 tại thành phố Cần Thơ. Tham dự hội nghị năm nay có hơn 900 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước. Đây là cơ hội rất lớn để CPC1 Hà Nội tạo dựng và nâng cao sự tin cậy với các lãnh đạo cấp cao của các hội và bệnh viện uy tín.

Sân khấu hội nghị

Giữa hơn 30 gian hàng của các hãng dược phẩm và thiết bị y tế, CPC1 Hà Nội là đơn vị sản xuất thuốc duy nhất trong cả nước có gam hàng thuộc lĩnh vực gây mê hồi sức tham dự hội nghị năm nay. Với mục tiêu từng bước thay thế các hãng biệt dược gốc trong tiềm thức cũng như thói quen sử dụng thuốc của bác sĩ, những sản phẩm chuyên sâu như Levobupi, Noradrenaline, Nicardipin hay Trainfu… đã được giới thiệu tại sự kiện và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia.

Toàn bộ sản phẩm ra mắt trong sự kiện lần này, cũng như các sản phẩm tiêm truyền và nhỏ mắt khác mang tên CPC1 Hà Nội, đều được sản xuất theo công nghệ BFS – công nghệ đóng ống nhựa vô khuẩn tuyệt đối, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây tai biến trong điều trị do nhiễm khuẩn cũng như mạt thủy tinh.

Gian hàng của CPC1 Hà Nội tại Hội nghị năm nay

Với phương châm “Bằng tất cả tấm lòng – Hơn cả sự mong đợi”, CPC1 Hà Nội sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới để đưa ngành dược phẩm Việt Nam tự tin sánh vai cùng các công ty dược phẩm quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.