Chuyển tới nội dung

TỔNG KẾT NĂM 2019 – DU HÀNH THỜI GIAN

Ngày 20/1/2020, bữa tiệc tất niên của công ty CPC1 Hà Nội đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và sôi nổi. Bất chấp tiết trời giá rét của mùa đông, toàn bộ anh chị em nhân viên công ty đều có mặt để cùng nhau nhìn lại một chặng đường thành công đầy rực rỡ.

Checkin sự kiện Du hành thời gian

Đây là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể gắn kết tình cảm. Các chương trình giải trí, văn nghệ, cuộc thi đã diễn ra vô cùng thú vị: sôi động nhiệt huyết như nhảy Zumba, phản ánh các sự kiện, vấn đề của công ty năm 2019 thông qua góc nhìn hài hước của tiết mục Táo Quân. Và cả hội trường như vỡ òa với màn quay số trúng thưởng, rồi cùng hòa chung niềm vui trong các điệu nhảy, bài hát, bữa tiệc ấm cùng. Hơn 600 nhân viên công ty CPC1 Hà Nội đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết. Sau buổi tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban từ chỉ biết mặt nhau đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần hơn.

Lời phát biểu của ông Lê Nam Thăng bắt đầu chương trình

Tiết mục Zumba chào xuân

Tiểu phẩm Táo quân 

Tập thể anh chị em đại gia đình CPC1 Hà Nội

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đâu vì những mũi gai. Tròn 10 năm ra đời và phát triển, từ những viên gạch đầu tiên xây dựng nhà máy cho đến đơn hàng đầu tiên xuất khẩu ra nước ngoài, CPC1 Hà Nội đã vượt qua không ít chông gai để gặt hái được quả ngọt. Dù 20 hay 30 năm nữa, CPC1 Hà Nội sẽ luôn vững vàng đón đầu những thức thách, đưa cái tên CPC1 Hà Nội phủ sóng toàn quốc và tiếp tục vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.