Chuyển tới nội dung

ẤM LÒNG MÙA DỊCH: DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI TẶNG HƠN 7 NGHÌN CHAI LAFORIN – NƯỚC SÚC HỌNG SÁT KHUẨN CHO CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN ĐẦU

Với hơn 7.000 chai nước súc họng sát khuẩn Laforin đã được trao tặng, chuyến xe đầu tiên trong chuỗi hành trình CHUNG TAY CÙNG CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN ĐẦU TRONG PHÒNG CHỐNG COVID-19 của Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã dừng chân tại trạm nghỉ đầu tiên.

Chỉ trong 3 tháng, virus Sars-CoV-2 đã lây nhiễm trên 199 quốc gia và vùng lãnh thổ, ghi nhận hơn nửa triệu người mắc và gần 22.000 người tử vong. Không nằm ngoài tâm bão, các y bác sĩ và cán bộ y tế Việt Nam đã và đang căng mình chống dịch ngay từ khi phát hiện những ca nghi nhiễm đầu tiên. Và tình hình dịch tễ càng trở nên khó lường hơn, khi mà Bạch mai – Bệnh viện tuyến đầu miền Bắc đã có 5 cán bộ y tế dương tính và nhiều trường hợp lây nhiễm chéo.

Ngày 24/2/2020, Dược phẩm CPC1 Hà Nội trao tặng 4.000 chai Laforin cho Bệnh viện Bạch Mai
Ngày 25/2/2020, Dược phẩm CPC1 Hà Nội trao tặng 1.200 chai Laforin và Laforin Baby cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

Cho đến nay, vaccine anti Covid-19 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng, WHO và các cơ quan y tế trên khắp thế giới đã khuyến cáo một trong những biện pháp phòng chống hiệu quả nhất chính là súc họng thường xuyên với dung dịch sát khuẩn. Nước súc họng Laforin có hoạt chất chính là Chlorhexidine và Sodium Fluoride. Trong đó, Chlorhexidine được các chuyên luận uy tín của nhiều quốc gia trên thế giới nhắc tới như một chất sát khuẩn phổ rộng, có hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm đường hầu họng do vi khuẩn, nấm và virus gây ra. Từ kết quả điều trị thực tế, Laforin đã được các y bác sĩ sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, không chỉ phòng tránh bội nhiễm cho bệnh nhân, mà còn để bảo vệ chính bản thân họ khỏi môi trường đầy nguy cơ lây nhiễm.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên phát biểu trong buổi trao tặng 1.000 chai Laforin

Liên tiếp trong những ngày cuối tháng Hai và đầu tháng Ba, chuyến xe của CPC1 Hà Nội đã lăn bánh tới Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên và Bệnh viện Hữu Nghị – Việt Tiệp Hải Phòng để tiếp sức cho các cán bộ y tế nơi đây. Hơn 7.000 chai súc họng Laforin (trị giá gần 1 tỉ đồng) đã được trao tận tay y bác sĩ.

1.000 chai Laforin được trao tặng cho bệnh viện Hữu Nghị – Việt Tiệp Hải Phòng

“Cán bộ, nhân viên y tế là những người tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, họ có thể bị nhiễm bệnh bất cứ lúc nào. Một bác sĩ hay điều dưỡng nhiễm bệnh là chúng ta mất đi một nhân lực để đẩy lùi dịch bệnh và công tác điều trị càng thêm khó khăn.Việc cung cấp các sản phẩm vệ sinh, sát khuẩn để phòng dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho các cán bộ y tế là điều cần thiết và cấp bách trong giai đoạn này”. 

Đại diện Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội chia sẻ.

Đáp lại tình cảm của công ty CPC1 Hà Nội, ban lãnh đạo các bệnh viện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc. Với lá chắn sát khuẩn Laforin, chắc chắn những người chiến sĩ áo trắng sẽ luôn giữ vững tinh thần và chiến thắng bệnh dịch. Bởi họ không chiến đấu một mình, mà còn chiến đấu cùng nhân dân cả nước, cùng CPC1 Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.