Chuyển tới nội dung

DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI TẶNG HÀNG NGHÌN LỌ GEL KHÔ SÁT KHUẨN CHO BỆNH VIỆN TUYẾN ĐẦU

Sau sự kiện trao tặng hơn 7.000 chai nước súc họng sát khuẩn Laforin, tiếp nối chiến dịch “Chung tay cùng bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19”, Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tiếp tục gửi tặng hơn 20.000 lọ gel khô sát khuẩn Conadin cho các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Tình hình dịch tễ bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra ngày càng trở nên phức tạp. Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc ra khuyến cáo cách li toàn xã hội. Những sản phẩm chống dịch như sát khuẩn tay nhanh hay nước súc họng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhận thấy sự khó khăn của các bệnh viện tuyến đầu khi phải đảm bảo an toàn phòng hộ cho hàng nghìn cán bộ nhân viên, liên tiếp trong các ngày…., hơn 20.000 lọ gel khô sát khuẩn của Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã xuất quân để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ. Doanh nghiệp đã lựa chọn ra những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao và cần thiết phòng dịch nhất.

Ngày 29/3/2020, 10.000 lọ gel khô sát khuẩn được trao tặng cho bệnh viện Bạch Mai

Mở đầu cho chiến dịch lần này là sự kiện trao tặng 10.000 lọ Conadin cho Bệnh viện Bạch Mai vào ngày 29/3, chỉ 1 ngày sau khi Bạch Mai công bố phong toả. Từng lọ gel sát khuẩn đã được trao tận tay tới cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại viện. Hiện công ty đã mở rộng danh sách thêm 6 bệnh viện khác, bao gồm: Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Hữu Nghị – Việt Đức, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Đây đều là những cơ sở được chỉ định điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19.

Ngày 31/3/2020, 1.040 chai Conadin tiếp sức cho Bệnh viện đa khoa Đức Giang
Sự kiện tặng 3.360 chai Conadin cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong chiều cùng ngày
Cũng trong buổi chiều 31/3/2020, 1.520 chai Gel khô sát khuẩn Conadin trao tặng bệnh viện Phổi Trung ương
CPC1 Hà Nội tặng 1.040 chai Conadin cho bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, tạm khép lại hành trình chiều ngày 31/3/2020

Conadin là một sản phẩm mới ra mắt của CPC1 Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu phòng dịch của cả nhân dân và cán bộ y tế, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với thành phần chính là alcohol và benzalkonium, Conadin đã được tối ưu hoá công thức để đảm bảo hiệu quả sát khuẩn cao. Hiểu rõ đặc trưng của ngành y tế là phải sử dụng sát khuẩn tay thường xuyên, Conadin còn được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm, hạn chế tối đa các nguy cơ gây khô tay, viêm da và kích ứng cho các y bác sĩ.

Ngày 1/4/2020, đại diện Dược phẩm CPC1 Hà Nội tặng 800 chai Conadin cho cán bộ nhân viên bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Cùng ngày 1/4/2020, 880 chai gel khô sát khuẩn đến với bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Ý thức rõ trách nhiệm cộng đồng, CPC1 Hà Nội đang nỗ lực từng ngày để có thể đưa những sản phẩm chống dịch thiết yếu như Laforin và Conadin tới mọi bệnh viện tuyến đầu trên cả nước. Không chỉ bệnh viện mà công ty còn muốn chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đúng tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, chiến dịch “Chung tay phòng chống Covid-19” sẽ còn được tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.