Chuyển tới nội dung

Cập nhật hành trình trao tặng Conadin: Thêm nhiều cán bộ y tế nhận được món quà cho sức khỏe

Không chỉ  tới các bệnh viện khu vực Hà Nội, Dược phẩm CPC1 Hà Nội còn ghé thăm đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua 2 giai đoạn gồng mình chống dịch, từ ngày 23/4 toàn Việt Nam đã được nới lỏng cách ly. Tính đến nay (ngày 29/4) đã 13 ngày nước ta không có ca mắc mới, mặc dù vẫn còn những bệnh nhân chưa khỏi bệnh và tái nhiễm, tuy nhiên chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Đó là những tin vui đối với Việt Nam tuy nhiên trên thế giới dịch Covid vẫn diến biến rất phức tạp: Trung Quốc tái bùng dịch còn Mỹ đã vượt mốc 1 triệu ca nhiễm, tỷ lệ tử vong cao.

Đây là lúc chúng ta không được phép chủ quan, nới lỏng cảnh giác với loại virus này, mỗi người tự nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân là cách duy nhất để tồn tại, chiến đấu và tiêu diệt Covid-19. Trên tinh thần đó, hành trình ý nghĩa trao tặng gel khô sát khuẩn Conadin của Dược phẩm CPC1 Hà Nội tiếp tục lăn bánh đến các bệnh viện của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sáng ngày 15/4, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã trao tặng 560 chai gel khô sát khuẩn Conadin cho Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Đại diện phía bệnh viện gồm có Dược sĩ Nguyễn Thu Hằng – Trưởng khoa dược, chị Ngô Thị Hà – Trưởng phòng quản lý chất lượng và chị Cẩm Linh – Phòng Công tác xã hội.
Trung tâm cấp cứu 115 là địa chỉ Dược phẩm CPC1 Hà Nội ghé thăm vào ngày 20/4. Tại đây 480 chai gel khô sát khuẩn Conadin đã được trao tặng cho đội ngũ y bác sĩ, đại diện diện Trung tâm có ông Nguyễn Thành – Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới công ty.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam 800 chia Conadin đã được trao tận tay cho đội ngũ y bác sĩ vào ngày 24/4. Đại diện phia bệnh viện có Giám đốc Đỗ Trung Đông.
Điểm dừng chân thứ 2 trong ngày là Bệnh viện Sản nhi tỉnh Hà Nam. Phó giám đốc Vũ Văn Sơn đã thay mặt bệnh viện nhận 400 chai gel khô sát khuẩn Conadin và gửi lời cám ơn tới món quà ý nghĩa này.
Hành trình cuối tuần chưa dừng lại tại đó. Thêm 1200 chai Conadin của Dược phẩm CPC1 Hà Nội được trao tặng cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Trưởng phòng chỉ đạo tuyến ông Bùi Khắc dự thay mặt bệnh viện nhận món quà của Công ty.
Địa điểm cuối cùng của ngày 24/4 là Hệ thống phòng khám Trí Đức với 400 chai gel khô sát khuẩn Conadin.

Bước sang một giai đoạn mới trong chiến dịch chống Covid-19, khi mà chúng ta không chỉ trốn tránh mà mục tiêu là phải “sống chung một cách an toàn” thì việc tuân thủ các khuyến nghị của Bộ y tế hết sức cần thiết. Trong đó có việc rửa tay thường xuyên với dung dịch sát khuẩn để ngăn chặn virus Sars-Cov-2 xâm nhập vào cơ thể.

Thói quen nhỏ nhưng mang lại lợi ích hơn. Với hành trình của mình Dược phẩm CPC1 Hà Nội hy vọng sẽ tạo nên tiền đề cho mỗi cá nhân hình thành thói quen rửa tay thường xuyên, không chỉ để bảo vệ sức khỏe của bản thân mà bạn còn đang bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.