Chuyển tới nội dung

Dừng chân tại miền Trung, Conadin được đón nhận tại nhiều bệnh viện, nhận lời khen về chất lượng

Trong vòng 7 ngày, hàng nghìn chai gel khô sát khuẩn Conadin được Dược phẩm CPC1 Hà Nội trao tặng cho 11 bệnh viện tuyến đầu tại mảnh đất miền Trung.

Thành công với hành trình trao tặng Conadin tại các bệnh viện ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc, từ ngày 27/4, chuyến xe của CPC1 Hà Nội đến với mảnh đất miền Trung thân thương để tiếp tục lan tỏa hành trình ý nghĩa, trao tặng món quà sức khỏe tới thêm nhiều cán bộ y tế trong giai đoạn sống chung với Covid-19.

Tại đây có những bệnh viện là nơi cách ly của hàng chục người trong thời điểm dịch bùng phát, là điều trị cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19 như Bệnh viện phổi Đà Nẵng. Bên cạnh đó còn có địa phương trở thành điểm nóng trong tâm dịch là TP Cần Thơ khi có gần 2000 người phải cách ly tập trung. Đội ngũ cán bộ, y tế nơi đây cần thiết có được sản phẩm sát khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như của các bệnh nhân.

Ngày 27/4, Dược phẩm CPC1 Hà Nội ghé thăm thành phố biển Đà Nẵng. 2000 chai gel khô sát khuẩn Conadin được trao tặng cho Bệnh viện Đà Nẵng. Đại diện bệnh viện có BSCKII bà Trần Thị Ngọc Khánh.
160 chai Conadin khác đến với Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để hỗ trợ các cán bộ y bác sĩ nơi đây. Giám đốc Lê Phúc Thành gửi lời cám ơn trước sự hỗ trợ của công ty.
Ngày 28/4, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, 1.440 chai Conadin được gửi tặng tận tay cán bộ bệnh viện. Tại đây CPC1 Hà Nội được chào đón nồng nhiệt và các cán bộ y tế trực tiếp dùng thử Conadin.
Đại diện bệnh viện bao gồm: BSCKII Lê Thị Kim Đài – Trưởng khoa khám bệnh, DS. Lý Phát Tuấn Linh – Trưởng khoa dược, CN. Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó phòng CTXH, BSCKII Trần Huỳnh Đào – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, Trưởng khoa Gây mê hồi sức. Các bác sĩ dành lời khen cho hiệu quả làm sạch, công thức dạng gel đảm bảo thời gian sát khuẩn nhưng không nhờn dính và bảo vệ da tay của Conadin.
Cùng ngày 28/4, 1040 chai Conadin được trao tận tay các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Đại diện phía bệnh viện có: BSCKII ông Huỳnh Minh Phú – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS bệnh viện, CNDD bà Nguyễn Thị Lợt – Phó trưởng phòng phụ trách Công tác xã hội.
Điểm đến cuối cùng tại thành phố Cần Thơ là Bệnh viện lao và Bệnh phổi thành phố Cần Thơ với 160 chai gel khô sát khuẩn Conadin. Đại diện bệnh viện có: BSCKII Hứa Trung Tiếp – PGĐ bệnh viện, bà Phan Ngọc Hân – trưởng phòng tổ chức hành chính.
Cùng ngày 28/4, 880 chai Conadin khác đến với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới. ông Dương Thanh Bình – Phó giám đốc đại diện bệnh viện nhận món quà của Công ty.
Điểm dừng chân cuối ngày 28/4 là Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới với 800 chai gel khô sát khuẩn Conadin. Có mặt trong buổi trao tặng, BSCKI Trần Đăng An – Phó giám đốc bệnh viện thể hiện sự cảm kích trước hỗ trợ của CPC1 Hà Nội.
Qua ngày 29/4, chuyến xe của CPC1 Hà Nội ghé thăm miền đất lửa Quảng Trị. Điểm dừng chân đầu tiên là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với 720 chai Conadin. Đại diện bệnh viện có BS Trần Quốc Tuấn – Giám đốc bệnh viện.
160 chai Conadin khác được trao tặng cho các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị. Tham gia buổi trao tặng có là BS Nguyễn Đặng Thắng – Phó giám đốc.
Sát cánh với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, ngày 5/5, 800 chai gel khô sát khuẩn Conadin được trao tặng cho các chiến sĩ áo trắng. Ông Huỳnh Giới – Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn tới công ty.
Cùng ngày 800 chai Conadin khác trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đại diện bệnh viện, Giám đốc Phạm Ngọc Ẩn thể hiện sự vui mừng trước món quà của công ty.

Cho đi là còn mãi, Dược phẩm CPC1 Hà Nội không chỉ tự hào với hành trình trao tặng Conadin đầy ý nghĩa mà còn hạnh phúc vì sản phẩm của mình được đón nhận, được dành tặng lời khen cho chất lượng, và vì những nụ cười tươi rói của các chiến sĩ áo trắng khi nhận được món quà thiết thực cho sức khỏe.

Rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp để bảo vệ sức khỏe, không chỉ là chốt chặn đầu tiên của virus Sar-CoV-2 trong mùa dịch mà còn giúp chúng ta phòng nhiều dịch bệnh khác trong cuộc sống hàng ngày. Với sự lan tỏa từ hành trình trao tặng Conadin, hy vọng rằng thói quen rửa tay hằng ngày sẽ được duy trì thường xuyên trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.