Chuyển tới nội dung

Nổ phát súng đầu tiên, Hội thảo OTC “Khánh hàng Thái Bình” thành công rực rỡ

Hội thảo OTC đầu tiên tại Thái Bình được tổ chức với quy mô lớn, đưa hình ảnh công ty và các dòng sản phẩm đến gần hơn tới khách hàng.

Với nỗ lực thay đổi thói quen sử dụng hàng nhập ngoại của các bác sĩ cũng như của người bệnh, trong hơn một năm qua, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã tổ chức, tham gia nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn. Đến nay, CPC1 Hà Nội đã trở thành thương hiệu quen thuộc với các bác sĩ và cán bộ y tế, nhiều sản phẩm được tin dùng trong những bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 23/5 “Hội thảo khách hàng Thái Bình” đã được tổ chức tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Hội thảo diễn ra thành công rực rỡ, là phát súng mở màn cho chuỗi hội thảo kênh OTC trong thời gian tới.

Hội thảo OTC đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Thái Bình với sự tham gia của 50 khách hàng.

Địa điểm dừng chân đầu tiên của CPC1 Hà Nội là tỉnh Thái Bình bởi đây là một trong những địa bàn chiến lược, có doanh thu cao và ổn định cũng như nhiều nhà thuốc tiêu thụ sản phẩm của công ty. Hơn cả một hội thảo, qua sự kiện lần này CPC1 Hà Nội muốn gửi lời tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua.

Từ khâu chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp khách hàng đều được chuẩn bị kỹ càng.

Hội thảo có sự góp mặt của 50 khách hàng là đại diện cho các nhà thuốc trong địa bàn tỉnh Thái Bình. Ngoài sản phẩm mũi nhọn như Laforin và Progermila, nhiều sản phẩm khác được giới thiệu trong hội thảo cũng nhận được sự quan tâm của đối tác như: Afenemi, Pamol, Guacanyl, Zentokid… Không khí hội thảo diễn ra sôi nổi, nhiều sản phẩm đã được chính khách hàng sử dụng và mang lại hiệu quả tốt, nhận về phản hồi tích cực.

Không khí hội thảo diễn ra sôi nổi với phần trao đổi, chia sẻ thông tin về các sản phẩm của công ty cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị.

Với mở đầu thuận lợi, trong thời gian tới chúng ta sẽ có thêm nhiều hội thảo OTC chất lượng hơn, quy mô lớn hơn để tạo tiền đề phát triển kênh OTC trên khắp các địa bàn của cả nước. Hy vọng rằng buổi gặp gỡ này sẽ thật sự hữu ích và ý nghĩa với khách hàng, là cầu nối cho sự hợp tác tốt đẹp giữa công ty và các Quý nhà thuốc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.