Chuyển tới nội dung

Hội thảo khách hàng Nghệ An: Sự lớn mạnh cả về chất và lượng

Qua mỗi hội thảo lượng khách hàng ngày một tăng lên, trong đó Hội thảo khách hàng Nam Định có quy mô lớn nhất trong 3 sự kiện vừa qua.

Trong tháng 6, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã tổ chức thành công 3 hội thảo trên kênh OTC. Sau Thái Bình và Nam Định, Nghệ An là điểm dừng chân thứ 3 của chuỗi sự kiện lớn này.

Ngày 23/6 vừa qua, “Hội thảo khách hàng Nghệ An” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp bước “hai người anh”, sự kiện có thêm nhiều lợi thế khi thừa hưởng những thành quả đi trước, có kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo hơn vì vậy có sự lớn mạnh cả về chất và lượng.

“Hội thảo khách hàng Nghệ An được tổ chức với quy mô lớn tại khách sạn Mường Thanh (TP. Vinh).

Về chất, hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh (TP.Vinh) với quy mô lớn, trang trọng và chuyên nghiệp từ khâu đón tiếp khách hàng tới quá trình diễn ra hội thảo. Về lượng, sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 khách hàng trên địa bàn (số lượng tăng dần sau mỗi hội thảo), qua đó cũng thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý quầy thuốc và mối quan hệ bền chặt giữa công ty và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng trên địa bàn Nghệ An.

Hội thảo diễn trang trọng nhưng không kém phần lôi cuốn và thú vị qua những lời hỏi đáp, chia sẻ cùa khách hàng về sản phẩm. Mọi người thể hiện sự hứng thú với các dòng sản phẩm của công ty, đặc biệt là các dòng sản phẩm dạng tép với công nghệ BFS – hoàn toàn vô khuẩn, an toàn tuyệt đối, không chất bảo quản và thân thiện với môi trường như Myodrop, Afenami… Bên cạnh đó trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới đang bùng phát mạnh mẽ, nước súc họng Laforin vẫn là mặt hàng được các quầy thuốc quan tâm.

Phần chia sẻ, trao đổi về sản phẩm diễn ra sôi nổi. Nhiều khách hàng không ngần ngại trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại sự kiện.

Sự kiện này đã trở thành buổi trao đổi thông tin thực sự quý báu đối với cả quý nhà thuốc và CPC1 Hà Nội. Đây là cơ hội để CPC1 Hà Nội và khách hàng có cơ hội cùng giải đáp thắc mắc xoay quanh các dòng sản phẩm của công ty cũng như những thuận lợi, khó khăn và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người dân trong địa bàn.

Chân thành cảm ơn sự góp mặt của các quý nhà thuốc, các anh chị TDV đã dành thời gian tới tham sự hội thảo. CPC1 Hà Nội mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các quý nhà thuốc trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.