Chuyển tới nội dung

Nam Định nối tiếp thành công của chuỗi Hội thảo khách hàng

Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc như Laforin, Progermila… các dòng sản phẩm mới cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Sau tiếng súng mở màn thành công tại Thái Bình, chuỗi sự kiện hội thảo khách hàng của CPC1 Hà Nội chính thức hình thành. Không để bước chân bị trùng xuống, hội thảo tiếp theo lập tức được lên kế hoạch, rút kinh nghiệm để chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo hơn, với mong muốn mang tới cho khách hàng buổi gặp gỡ thật hài lòng và bổ ích.

Ngày 18/8 vừa qua chính là thời gian “Hội thảo khách hàng Nam Định” diễn ra tại khách sạn Golden Palace (TP. Nam Định). Sự kiện vinh hạnh chào đón sự góp mặt của hơn 90 khách hàng trong địa bàn, cùng nhau trao đổi, chia sẻ những thông tin về dược phẩm nói chung và các dòng sản phẩm của công ty nói riêng.

Hội thảo tại Nam Định nhận đón chào hơn 90 khách hàng tham dự.

Trong không khí sôi nổi, nhiều khách hàng dành lời khen cho sản phẩm của công ty đặc biệt là Progermila dưới dạng bào tử và các sản phẩm dạng tép với công nghệ BFS vượt trội, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài dòng sản phẩm quen thuộc, những sản phẩm mới cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng và trải nghiệm ngay tại sự kiện.

Việc đón tiếp khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Không khí hội thảo diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ của khách hàng.

Sau thời gian triển khai kênh OTC, Nam Định luôn là một trong những địa bàn có hoạt động kinh doanh sôi nổi, phát triển ổn định, đạt doanh thu cao nhất của miền Bắc. Hy vọng rằng hội thảo lần này đã giúp các quý nhà thuốc hiểu rõ hơn về sản phẩm của CPC1 Hà Nội và trở thành cầu nối cho sự gắn kết giữa hai bên thêm vững chắc và dài lâu.

Dược phẩm CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý nhà thuốc, sự góp mặt của các anh/chị đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.