Chuyển tới nội dung

Đào tạo chuyên sâu: Chỉ kiến thức lý thuyết là chưa đủ

Không chỉ là đào tạo, với những chia sẻ từ thầy Hoàng Bùi Hải mỗi người đã có riêng cho mình những bài học, kiến thức quý báu về ứng dụng thuốc dưới lăng kính của một bác sĩ.

“Hôm nay tôi đến đây không để nói với các bạn kiến thức trên lý thuyết, về cơ chế hay chỉ định của thuốc  v…v, tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách nhìn của bác sĩ chúng tôi, họ đang nghĩ như thế nào và quá trình sử dụng thuốc trong thực tế ra sao…”, đây chính là lời chia sẻ của PGS.TS BS Hoàng Bùi Hải ngay khi mở đầu buổi đào tạo.

Thầy Hoàng Bùi Hải đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về quá trình sử dụng các sản phẩm chuyên sâu hồi sức cấp cứu nói chung và của CPC1HN nói riêng.

Quả thực dù chúng ta nắm vững kiến thức về sản phẩm tới cỡ nào nhưng không có quá trình trải nghiệm thực tế thì cũng chỉ là lý thuyết xuông.  Bạn sẽ biến thành một người TDV nhàm chán nếu chỉ thao thao bất tuyệt những câu chữ có sẵn trong tờ rơi mà bất kỳ ai cũng có thể tự đọc, hay ngượng ngùng hơn là khi bác sĩ hỏi 1 câu liên quan đến thực tế nhưng bạn lại ấp úng chẳng nên câu. Buổi đào tạo chuyên sâu cùng thầy Hoàng Hải ngày 10/7 vừa qua đã cho chúng nhiều thông tin bổ ích từ góc nhìn của những người trong ngành y, trải nghiệm thực tế trong lâm sàng về các sản phẩm của CPC1HN có liên quan tới ngành cấp cứu và hồi sức tích cực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, những kinh nghiệm quý báu về quá trình sử dụng thuốc đã được thầy Hoàng Hải chia sẻ kỹ lưỡng. Dòng này được ứng dụng ra sao, sản phẩm kia được sử dụng trong trường hợp nào, đem lại kết quả gì và chuyện gì đã xảy ra khi dùng sai liều đều được thể hiện rõ nét qua ví dụ thực tế thú vị. Nhiều sản phẩm của CPC1 Hà Nội cũng được thầy nhận xét tỉ mỉ như: Noradrenalin, Adrenalin, Rocuronium, Neostigmin… Trong đó, Adenosin được thầy đánh giá cao, đã đồng hành cùng bác sĩ nhiều năm qua.

Đã qua rồi cách học thầy nói trò nghe, học phải trao đổi sôi nổi vậy mới vui biết thêm nhiều điều.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, CPC1 Hà Nội luôn cố gắng để tạo nên những sản phẩm chất lượng, từng bước thay thế hàng nhập ngoại và ghi danh vào top đầu các sản phẩm được bác sĩ tin dùng. Đến nay CPC1HN là một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất được sản phẩm gây mê hồi sức – những sản phẩm liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, tham dự nhiều hội nghị liên quan đến nhóm hàng chuyên sâu.

Ông Lê Nam Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị gửi lời cảm ơn tới thầy Hoàng Hải.

Giống như lời nhắn nhủ của thầy Hoàng Hải rằng: “Không chỉ hỗ trợ chúng ta sale tốt mà còn giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện và hữu ích hơn”, buổi đào tạo đã trở thàn nguồn kênh thông tin đắt giá với CPC1 nói chung và mỗi thành viên nói riêng. Với TDV, chắc chắn các bạn đã có thêm kiến thức để vận dụng khi giao tiếp với khách hàng, bên cạnh đó hiều bộ phận khác như R&D, đăng ký thuốc cũng có được phản hồi khách quan để cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Hoàng Bùi Hải vì đã đành thời gian quý báu của mình tham gia buổi đào tạo ngày hôm nay. Mong rằng sẽ có thêm nhiều “cuộc hẹn” khác cùng thầy cùng những chuyên đề sâu hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.