Chuyển tới nội dung

TUYÊN QUANG – ĐIỂM DỪNG THỨ 4 TRONG CHUỖI HỘI THẢO OTC GẮN KẾT KHÁCH HÀNG

Đất nước ơi ta quyện với mình chặt lắm
Nên đi rồi lòng không thể gỡ ra
Tuyên Quang, Tuyên Quang đâu là mình đất thắm
Và phần nào là hồn thẳm của ta.

Không phải tự nhiên mà Tuyên Quang hiện lên dưới ngòi bút Xuân Diệu đầy tình tứ như vậy. Quả thật, ai đã từng đến Tuyên Quang, dù chỉ một lần cũng đều khó có thể quên được con người và mảnh đất nơi đây, duyên dáng và đầy say đắm.

Dù có không ít lần được đặt chân lên mảnh đất Tây Bắc đầy oai hùng, nhưng đến với Tuyên Quang lần này, CPC1 Hà Nội đã đem tới một sự kiện trọng đại: HỘI THẢO KHÁCH HÀNG OTC lần thứ 4 – diễn ra vào sáng ngày 23/07/2019 vừa qua.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội luôn hiểu rằng sự gắn kết bền chặt với khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với tâm thế đó, HỘI THẢO KHÁCH HÀNG OTC đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Chương trình lần này thu hút đông đảo sự quan tâm của gần 100 nhà thuốc trên địa bàn. Đây được xem là bước đi tiếp theo trong chuỗi hoạt động cụ thể hóa cam kết giữa Dược phẩm CPC1 Hà Nội và khách hàng: Đồng hành cùng phát triển.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Quản lý địa bàn – Đại diện công ty Cổ phẩn Dược phẩm CPC1 Hà Nội lên phát biểu

Không khí buổi hội thảo diễn ra trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, thú vị. Mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đã lần lượt được giải đáp một cách thấu đáo. Với sự sát cánh của những khách hàng thân thiết, CPC1 Hà Nội ngày càng đưa được nhiều sản phẩm chất lượng, vượt trội đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Hội thảo Khách hàng Tuyên Quang diễn ra trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, thú vị khi Công ty cùng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc xoay quanh các dòng sản phẩm của công ty cũng như những thuận lợi, khó khăn đang gặp phải của khách hàng.

Chân đã bước khỏi Tuyên Quang mà lòng vẫn vương vấn như không muốn rời đi. Tuy chương trình đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình.

Cuối cùng, Dược phẩm CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý nhà thuốc đã dành thời gian tham dự hội thảo. Hi vọng rằng sự kiện lần này sẽ là chất xúc tác cho mối quan hệ của chúng ta càng thêm phần gắn bó, lâu dài và bền chặt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.