Chuyển tới nội dung

LAFORIN – CONADIN CÙNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ

Sự kiện mở đầu chuỗi trải nghiệm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân tại khu chung cư The Pride.

“Súc miệng xong cô thấy khoang miệng sạch hơn hẳn”.

“Bác có cảm giác the mát khá thú vị, miệng lại không bị rát”.

“Chị thấy gel rửa tay này rất thích, không bị nhờn như nhiều loại trên thị trường”.

Đó là một trong vô vàn những chia sẻ của khách hàng mà Laforin và Conadin nhận được trong sự kiện trải nghiệm ngày 15 và 16/8 vừa qua.

Sự kiện diễn ra tại khuôn viên toà CT2 và CT3 thuộc The Pride – khu chung cư cao cấp tại Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Nơi đây có gần 8000 cư dân đang sinh sống, có đủ đầy đủ tiện nghi như một thành phố thu nhỏ, gồm: trung tâm thương mại, văn phòng và khu vui chơi giả trí, khu phòng Gym, bể bơi… cùng các căn hộ chung cư. Hàng trăm người đã tham gia trải nghiệm và đưa ra những nhận xét, góp ý, ủng hộ nhiệt tình để sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Trước khi tham gia, mỗi người đều được rửa tay với gel khô Conadin để sát khuẩn, đảm bảo an toàn cho mùa dịch. Qua đó Conadin cũng nhận được những phản hồi tốt như mang lại cảm giác sạch sẽ, khô ráo nhanh chóng, không bị nhờn rít. Laforin hương ổi đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích bởi mùi thơm dịu nhẹ, không quá cay nồng.

Với tâm thế “Bảo vệ sức khỏe cho dân cư trong mùa Covid”, cặp đôi Laforin – Conadin hy vọng buổi trải nghiệm đã giúp người dân có thêm sự lựa chọn với những sản phẩm an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó 80 chai gel khô sát khuẩn Conadin 500ml (tương đương 40 lít gel khô sát khuẩn Conadin) đã được trao tặng cho người dân trong khu chung cư. Không chỉ trong mùa dịch, việc rửa tay và súc họng nên trở thành thói quen mỗi ngày để sức khỏe của chúng ta được chăm sóc kỹ càng hơn nhé.

Conadin xin gửi lời cảm ơn ban quan lý chung cư The Pride đã tạo điều kiện để sự kiện được diễn ra thành công, cảm ơn người dân đã tham dự và ủng hộ chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.