Chuyển tới nội dung

“Lễ hội Trung Thu” trải nghiệm Combo ZenLaCo

Trung thu là Tết thiếu nhi
Để Zentokid được đi chơi cùng
Conadin hẹn ngày tương phùng
Thêm La fò rín đủ 1 combo

Hòa chung không khí Trung Thu, ngày 26/9 – 27/7 vừa qua, bộ ba sản phẩm Zentokid, Conadin và Laforin đã có mặt tại “Hội chợ Trung thu” do chung cư Tứ Hiệp Plaza tổ chức.

Hội chợ Trung thu được tổ chức tại Tứ Hiệp Plaza.

Nằm ở phía Nam Hà Nội, Tứ Hiệp Plaza là tổ hợp tiện nghi bao gồm khu nhà ở, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, phòng gym… với hơn 2000 dân cư. Hội chợ Trung thu là hoạt động thường niên của chung cư mỗi dịp tháng 8 hàng năm, nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ và cũng là dịp để giao lưu, gắn kết cư dân nơi đây.

Hội chợ diễn ra trong hai ngày 26/9 và 27/9.


Hội chợ diễn ra với quy mô lớn, gồm 20 gian hàng đa dạng, phong phú về thể loại và hình thức tham dự, các trò chơi dân gian, hoạt động phá cỗ, rước đèn… Sự kiện có sự tham gia của đông đảo cư dân sinh sống cả trong và ngoài chung cư, tạo nên không gian đông đúc, nhộn nhịp. Mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, gian hàng trải nghiệm của CPC1 Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Nhiều cha mẹ đã tin tưởng lựa chọn Zentokid cho con, bên cạnh đó laforin hương ổi và đào thơm mát cũng được các bạn nhỏ yêu thích và được lòng phụ huynh.

Sự kiện nhân được sự tham gia của người dân sống cả trong và ngoài Trung cư tạo nên không khí đông đúc, nhộn nhịp.

Kết thúc 2 ngày trải nghiệm, chương trình đã diễn ra thành công và có được những thành quả đáng mừng. CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới ban quản lý tòa nhà đã tạo điều kiện để sự kiện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. Xin cảm ơn những người dân đã tham dự và ủng hộ chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.