Chuyển tới nội dung

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ giữa VNP – CPC1HN

Trận bóng đá giao hữu giữa VPV – CPC1 Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ ở cả hai đầu cầu Nam Bắc, củng cố thêm sự gắn bó giữa 2 doanh nghiệp.

Chiều 5/10 đã diễn ra 2 trận đấu bóng đá giao hữu giữa VNP – CPC1HN ở 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày giải phóng Thủ đô. Đây là một hoạt động thường niên nhưng cũng là lần đầu tiên, 2 trận đấu diễn ra cùng giờ ở cả 2 đầu cầu tổ quốc.

Ở đầu cầu Hà Nội, trận đấu diễn ra với sự dè dặt, cẩn trọng khi hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0 – 0. Nhưng sang hiệp 2, như để hòa mình với không khí sôi động trên khán đài cùng những tiếng hò reo không ngớt (trống đã được gõ, pat stick cũng đã nổ). Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, không ngại va chạm, máu lửa nhưng thể hiện rõ tinh thần fairplay. Và chiến thắng đã thuộc về VNP với tỷ số 3 – 1. Điểm sáng của trận đấu chính là cầu thủ Thanh Bình bên phía VNP – không chỉ bởi ít tóc nhất – mà là những pha chạy chỗ, từ Cabin bên VNP đến cabin CPC1HN và thậm chí còn lên cả khán đài để hòa mình cùng các cổ động viên nhiệt thành.

Tinh thần thi đấu rực lửa từ đầu cầu miền Bắc.
Sự góp mặt của đội cổ vũ tạo nên không khí sôi động để trận đấu thành công trọn vẹn hơn.
Cầu thủ Thanh Bình – người sáng nhất trận đấu.

Cùng lúc ở đầu cầu TP. HCM. Khác hẳn với sự cẩn trọng, 2 đội đều đã thi đấu bùng nổ và cởi mở ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội đều thoải mái phô diễn kỹ thuật cá nhân và trận đấu kết thúc với tỷ số 5 – 5. Một cơn mưa bàn thắng trên sân bóng 367 Hoàng Hoa Thám. Sự có mặt của chị Phương Thu – xuống tận sân chúc mừng các cầu thủ của cả 2 đội, không chỉ là nguồn động viên mà còn là sự hết mình với các bạn trẻ.

Đội hình ra quân của đầu cầu miền Nam.
Chị Phương Thu ra sân cổ vũ tinh thần đội nhà.
Đội cổ vũ bền sức nhất.

Đằng sau trận đấu, dù có những tiếc nuối khi không phải là người chiến thắng. Nhưng chúng ta đều thắng khi gần nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. 2 trận đấu không chỉ nâng cao và củng cố sự gắn bó giữa hai doanh nghiệp, mà còn là sân chơi – giao lưu giữa các đồng nghiệp vì những mục tiêu lớn hơn và xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.