Chuyển tới nội dung

Hội thảo Khách hàng Thái Nguyên: Mucome có hiệu quả nhanh, Laforin gây ấn tượng với cốc liền chai.

Sản phẩm của CPC1 Hà Nội được khách hàng nhận xét, góp ý chân thành. Nhiều sản phẩm nhận về phản hồi tích cực.

Nối tiếp chuỗi hội thảo khách hàng, ngày 8/10 vừa qua, “Hội thảo khách hàng Thái Nguyên” đã được tổ chức tại Khách sạn Habana- 318 Quang Trung, Tân Thịnh, TP Thái Nguyên.

Hội thảo Khánh hàng Thái Nguyên hội tụ những đối tác đã gắn bó với CPC1 Hà Nội lâu năm.

Hội thảo tập trung khách hàng trong khu vực thành phố, là những quầy thuốc, nhà thuốc đã gắn bó với CPC1 Hà Nội nhiều năm, tiêu thụ đa dạng các dòng sản phẩm của công ty mà mà được ưa chuộng là Nebusal, Progermila, Mucome Drop… Không chỉ bán hàng, sản phẩm của CPC1 Hà Nội được khách hàng tin tưởng sử dụng trong gia đình, chị Vũ Thanh Thảo – chủ nhà thuốc Thảo Nguyên cho biết: “Với các sản phẩm của CPC1 Hà Nội khách hàng đều phản hồi tốt, bản thân chị cũng sử dụng Mucome Drop cho con. Khi bé bị mũi trong, nhỏ 1 hôm là khỏi luôn”. Trong hội thảo, các sản phẩm chiến lược của công ty được giới thiệu và có nhiều chia sẻ xoay quanh quá trình sử dụng của khách hàng.

Chị Vũ Thanh Thảo – chủ nhà thuốc Thảo Nguyên.
Khách hàng để lại đánh giá và góp ý sôi nổi với các sản phẩm.

Progermila được người dân ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi, uống trực tiếp không cần pha và có tác dụng nhanh. Laforin lại gây ấn tượng với công nghệ hiện đại: ‘Laforin có điểm khá đặc biệt là 2 phần tách biệt giữa thân chai và cốc bên trên. Công nghệ này tạo nên sự tiện lợi hơn cho người sử dụng, cũng tránh khả năng nhiễm khuẩn vào phần dung dịch còn lại”, chị Phạm Thị Thanh Tâm – chủ Nhà thuốc Giang Châu chia sẻ.

Laforin được chị Phạm Thị Thanh Tâm – chủ nhà thuốc Giang Châu đánh giá cao với công nghệ cốc liền chai.

Sự kiện đã có được thành công nhất định, không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn nhận về nhiều phản hồi góp ý, nắm rõ nhu cầu khách hàng và cải thiện sản phẩm ngày càng hoàn thiện, chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.