Chuyển tới nội dung

BÁC SĨ BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM NHÃN KHOA TẠI CPC1HN

Buổi đào tạo đã mang lại những kiến thức quý báu về nhãn khoa cho nhân viên kinh doanh nói riêng và nhân viên CPC1HN nói chung.

Most of these papers are produced by just a single affordable-papers.net printer.

Ngày 20/10, CPC1 Hà Nội rất vinh dự khi được chào đón TS.BS Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, chuyên khoa đáy mắt của Bệnh viện Mắt Trung ương tới giảng dạy trong buổi đào tạo chuyên sâu về nhóm sản phẩm nhãn khoa.

TS.BS Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, chuyên khoa đáy mắt của Bệnh viện Mắt Trung ương

Là chuyên gia 23 năm trong nghề, TS.BS. Vũ Tuấn Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong khám và điều trị các bệnh về mắt. Trong buổi đào tạo, bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ nhiều kiến thức chuyên sâu cũng như những câu chuyện thực tế xoay quanh các bệnh về mắt, quá trình điều trị và sử dụng thuốc.

Bên cạnh đó, TS.BS. Vũ Tuấn Anh và đoàn bác sĩ, cán bộ y tế bệnh viện Mắt TW đã tổ chức các chương trình thiện nguyện, khám chữa bệnh và mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. Năm 2019, CPC1 Hà Nội vinh dự là đơn vị tài trợ thuốc đồng hành cùng chuyến xe thiện nguyện của bệnh viện Mắt TW đến với hai tỉnh Nam Định và Tuyên Quang.

Bác sĩ đã có nhiều chia sẻ quý báu trong vấn đề nhãn khoa, các căn bệnh phổ biến và phương thức điều trị, dùng thuốc phù hợp.

Những dòng sản phẩm chính về mắt của CPC1 Hà Nội như Moxieye, Dexamoxi, Hylaform, Laci eye… được bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới bởi được đầu tư công nghệ tiên tiến, đặc biệt hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả các vấn đề về mắt sau phẫu. Ngoài các dòng sản phẩm đa liều thông thường, CPC1 Hà Nội đã cho ra đời dòng tép tra mắt đơn liều với công nghệ BFS hiện đại, đảm bảo 3 không: Không chất bảo quản, không nhiễm khuẩn và không lãng phí.

Trao đổi sau buổi đào tạo.

Sự kiện này đã góp phần gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa CPC1 Hà Nội và Bệnh viện Mắt TW, đem lại hiệu quả trong việc nâng cao kiến thức nền cho nhân viên kinh doanh nói riêng và nhân viên CPC1 Hà Nội nói chung. Cảm ơn TS.BS. Vũ Tuấn Anh đã có những chia sẻ quý báu trong buổi đào tạo vừa qua. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Tuấn Anh và các bác sĩ tại Bệnh viện Mắt TW. Đây là những cơ hội rất quý báu để CPC1 Hà Nội học hỏi và áp dụng trong quá trình nghiên cứu cũng như cải tiến sản phẩm để phù hợp với thị trường, ngày càng nâng cao chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.