Chuyển tới nội dung

CPC1 HÀ NỘI – NGÀY 20/10 NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG

20/10 tại CPC1 Hà Nội đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp với những bữa tiệc liên hoan, lãng hoa tươi thắm và rất nhiều lời chúc ý nghĩa.

Từ giữa tháng, không khí 20/10 đã rộn ràng tại CPC1 Hà Nội với những món quà ý nghĩa dành tặng cho các cán bộ nhân viên toàn công ty. Chưa dừng lại ở đó, tại chi nhánh Hà Nội, một bất ngờ lớn dành cho các chị em khi ngày 19/10, ban lãnh đạo trực tiếp tới từng phòng ban, trao tặng lãng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tới mọi người. Và hôm nay để chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, bữa tiệc ấm áp, vui vầy với những lời chúc ý nghĩa được ban lãnh đạo và các liền anh tổ chức tại Nhà máy và chi nhánh Hà Nội.

Không khí 20/10 tại nhà máy.
Những bông hồng xinh đẹp tại chi nhánh Hà Nội.

Tại chi nhánh miền Nam cũng không kém phần nhộn nhịp. Các liền anh tự tay cắm hoa, gọt quả, chuẩn bị cho chị em buổi tiệc sang – xịn – mịn nhất. Bên cạnh đó là những bông hoa hồng đỏ thắm dành tặng từng người cùng những món quà xinh xắn.

Bữa tiệc ngọt chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Năm nay, 20/10 của miền Trung thân thương chịu nhiều ảnh hưởng của mưa bão. Dẫu không liên hoan linh đình nhưng anh em CPC1HN vẫn luôn dành sự quan tâm và trân trọng tới các chị em.

CPC1HN xin gửi lời cảm ơn tới các nữ cán bộ, nhân viên đã dành nhiều trí lực đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Mong rằng mỗi người đã có thêm những kỷ niệm đẹp cùng CPC1 Hà Nội trong ngày hôm nay. Chúc cho các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.