Chuyển tới nội dung

Chung tay hướng về miền Trung

Cùng 90 triệu trái tim Việt Nam hướng về miền Trung, các kiện thuốc, Dược phẩm của CPC1 Hà Nội đã được trao tặng cho bà con vùng lũ.

Những ngày qua, miền Trung đã trải qua trận đại hồng thủy lớn nhất trong lịch sử gây thiệt hại nặng nề cả về người và của. Trong khi những vùng trũng khốn đốn trong cảnh nước ngập sâu tới hàng mét, thì các khu vực miền núi lại phải chống chịu với lũ quét và nạn sạt lở đất kinh hoàng. Hơn lúc nào hết, 90 triệu trái tim Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt, biến niềm thương thành những hành động thiết thực để chia sẻ khó khăn với đồng bào.

Hơn 700 đơn vị thuốc, Dược phẩm của CPC1 Hà Nội đã được trao tặng cho bà con tỉnh Quảng Trị.

Ngày 22/10, CPC1 Hà Nội đã đồng hành cùng đoàn thiện nguyện K49 Trường Đại học Dược Hà Nội đến với bà con vùng lũ. Hơn 700 đơn vị thuốc, Dược phẩm (long đờm, thuốc nhỏ mắt, gel sát khuẩn, nước súc họng…) trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Dakrong và Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Hôm nay 26/10, 17 kiện Dược phẩm trị giá 80 triệu đồng của CPC1 Hà Nội đồng hành cùng đoàn Thiện Nguyện Thành Đông được trao gửi cho đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, 24 kiện thuốc khác cũng được trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Các kiện hàng cứu trợ đến với Hà Tĩnh và Quảng Bình.

“Thương về miền Trung” sẽ không chỉ là những gói hàng cứu trợ khẩn cấp quý báu giúp người dân chống đói qua ngày, hy vọng các sản phẩm nhà CPC1 Hà Nội có thể hỗ trợ người dân tăng cường sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh mùa mưa lũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.