Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nộ – Vinh dự góp mặt trong hội nghị thấp khớp học thường niên VRA

Là đơn vị Việt Nam duy nhất sản xuất thuốc có mặt tại hội nghị, gian hàng của CPC1 Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn của các đại biểu cũng như các chuyên gia đầu ngành.

Hội nghị khoa học thường niên của Hội Thấp khớp học Việt Nam là sự kiện lớn và quan trọng nhất của ngành Thấp khớp học Việt nam diễn ra hàng năm. Đây là dịp để các nhà quản lý, các nhà khoa học và các nhà chuyên môn gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và thực hành lâm sàng cũng như cập nhật các kiến thức và hiểu biết mới nhất về mọi vấn đề trong Thấp khớp học cũng như các lĩnh vực có liên quan.

Hội nghị có sự góp mặt của nhiều Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.

Năm nay, Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XVII VRA 2020 diễn ra tại Quảng Ninh trong hai ngày 30 và 31/10. Hội nghị thu hút sự tham gia của 24 gian hàng thuộc các thương hiệu lớn như Roche, Astellas, Mega, Janssen… cùng 600 đại biểu, khách mời.

Góp mặt tại sự kiện là 24 gian hàng của các thương hiệu lớn trên thế giới cùng 600 đại biểu.

CPC1 Hà Nội vinh dự là nhà tài trợ đồng và cũng là công ty Việt Nam duy nhất sản xuất thuốc có mặt tại Hội nghị. Mang tới những dòng sản phẩm chính điều trị các bệnh về xương khớp (Hyaza, Zelodro), gian hàng của CPC1 Hà Nội nhận được sự quan tâm của các chuyên gia đầu ngành tham dự hội nghị. Với điểm ưu việt về công nghệ, hướng tới tiêu chuẩn EU – GMP, CPC1 Hà Nội đang dần chứng minh chất lượng của các sản phẩm trong nước không hề thua kém các thương hiệu lớn trên thế giới.

CPC1 Hà Nội vinh dự là công ty Việt Nam duy nhất sản xuất thuốc có mặt tại Hội nghị.

Trong hai ngày diễn ra hội nghị, CPC1 Hà Nội đã thu được nhiều kiến thức quý báu qua chia sẻ của các chuyên gia, bên cạnh đó là niềm tự hào khi được giới thiệu sản phẩm và công nghệ, mang thương hiệu CPC1HN ngày càng tiến xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.