Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nội tham gia hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20

Đến với hội nghị, CPC1 Hà Nội vinh dự là công ty Việt Nam duy nhất sản xuất thuốc, tự tin khẳng định mình qua chất lượng sản phẩm.

Trong 2 ngày 29 và 30/10/2020 CPC1 Hà Nội đã đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20. Với quy mô của hơn 50 gian hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng Sản Phụ. Thu hút sự tham gia của hơn 500 bác sĩ, hộ sinh khoa Sản – Phụ trên cả nước.

CPC1 Hà Nội vinh dự được góp mặt trong Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương.

Tự hào là công ty Việt Nam duy nhất sản xuất thuốc tại hội nghị, CPC1 Hà Nội đem đến với hội nghị năm nay những sản phẩm chuyên sâu về chất lượng và công nghệ hiện đại trên thị trường.

PhytoK, BFS Cafein, Hemastop,… là những sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia Sản Phụ khoa.

PhytoK, BFS Cafein, Hemastop,… là những sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia Sản Phụ khoa. Nhiều bác sĩ đến với gian hàng của CPC1HN ngỏ ý nhập hàng và hợp tác cùng công ty. Thật sự may mắn khi ngay trong hội nghị đã nhận được những đơn đặt hàng sản phẩm từ bác sĩ. Đây là một niềm vinh dự cho các nhân viên CPC1HN tham dự hội nghị.

Nhiều người ngỏ ý muốn mua sản phẩm và hợp tác dài lâu với công ty.

Kết thúc hội nghị thành công tốt đẹp, CPC1 Hà Nội đã tự tin khẳng định mình qua chất lượng của sản phẩm và sự tin dùng của đội ngũ y bác sĩ trong cả nước. Thực sự cảm ơn bệnh viện Từ Dũ đã tạo cho CPC1 Hà Nội cơ hội kết nối và mang công nghệ tiên phong tiếp cận đến nhiều Y bác sĩ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.