Chuyển tới nội dung

Hành trình hướng nghiệp của CPC1 Hà Nội dừng chân tại Cần Thơ

Mỗi người 1 định hướng, hy vọng những chia sẻ của CPC1 Hà Nội đã giúp các bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Ngày 28/10/2020 vừa qua, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cùng những bạn sinh viên trường ĐH Nam Cần Thơ.

Hành trình hướng nghiệp của CPC1 Hà Nội dừng chân tại trường ĐH Nam Cần Thơ.

Với sự tham gia chia sẻ của các anh chị lãnh đạo của công ty cùng các bạn dược sĩ mới ra trường, các bạn sinh viên đang theo học khoa Dược – ĐH Nam Cần Thơ đã nhận được những chia sẻ vô cùng thú vị và bổ ích. Hơn 250 con người với những dự định, những mong muốn khác nhau nhưng tất cả đều khao khát có một công việc phù hợp sau khi ra trường để được thỏa sức cháy với đam mê của mình.

Hy vọng qua sự kiện lần này CPC1 Hà Nội đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích, giải đáp được phần nào những câu hỏi của các bạn về ngành Dược để từ đó các bạn có thể tự có câu trả lời về hướng đi trong tương lai của mình.

Hy vọng CPC1 Hà Nội đã có thể khơi dậy đam mê của mỗi người để chọn được hướng đi đúng đắn.

CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô cũng như toàn thể các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham dự buổi hội thảo. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong học kỳ sắp tới và tìm được một công việc đầu tiên yêu thích, đúng với khả năng và nguyện vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.