Chuyển tới nội dung

Hội thảo khách hàng Hà Nội: Thấu hiểu để tin tưởng

Dù chỉ gặp gỡ được 50 khách hàng tại một số địa bàn, nhưng đây cũng là cầu nối để gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa CPC1 Hà Nội và khách hàng ngày càng bền chặt.

“Thu về đón gió heo may

Hương thơm hoa sữa thoảng bay phố phường

Thu về dạo gót bên đường

Vòng tay dìu dắt vấn vương tình nồng…”

Trong tiết trời thu thơ mộng và thắm đượm tình nồng đó, hôm nay (19/11) CPC1 Hà Nội đã có buổi gặp gỡ với những khách hàng thân thiết trong “Hội thảo khách hàng Hà Nội”. Họ là đại diện các quầy thuốc, nhà thuốc thuộc khu vực Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và hai huyện Phú Xuyên, Thường Tín thuộc khu vực ngoại thành. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh (Hà Nội).

Những khách hàng thân thiết của CPC1 Hà Nội.

“Được lời như cởi tấm lòng”, CPC1 Hà Nội rất vui khi nhận được sự quan tâm của khách hàng qua những câu hỏi để công ty có cơ hội chia sẻ nhiều hơn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm và thể hiện được những điểm ưu việt về công nghệ và chất lượng. Bên cạnh đó là được lắng nghe chính cảm nhận của khách hàng về công ty.

Cùng nhau chia sẻ về sản phẩm.

Gần 50 khách hàng, có người hiểu rất rõ sản phẩm, có người chỉ đơn thuần nắm được công dụng nhưng tất cả đã ngồi lại bên nhau để cùng trò chuyện về tôi, về bạn và về chúng ta. Những sản phẩm được mang tới hội thảo như Progermila, Laforin, Nebusal, Mucome, Zentokid và Myodrop đã trở nên gần gũi hơn sau khi ta hiểu về nhau. Đó thực sự là khoảng thời gian quý báu đối với CPC1 Hà Nội.

Những giây phút giải trí gắn kết mọi người, cùng lắng nghe để hiểu nhau hơn.

Cũng như mùa thu Hà Nội luôn để lại cho người ta nhiều vương vấn, CPC1 Hà Nội hy vọng buổi gặp gỡ hôm nay đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách hàng. Cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tới tham dự hội thảo và mong rằng chúng ta sẽ tiến xa hơi trên chặng đường cùng đồng hành và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.