Chuyển tới nội dung

CPC1 Hà Nội nối tiếp hành trình gắn kết khách hàng tại Vĩnh Phúc

CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tham dự hội thảo.

Vào sáng 10/12 vừa qua, CPC1 Hà Nội đã có cơ hội giao lưu thân mật với các quý khách hàng là các nhà phân phối, các chủ nhà thuốc và hiệu thuốc tại “Hội thảo khách hàng Vĩnh Phúc”.

Những khách hàng thân thiết của CPC1 Hà Nội tại Vĩnh Phúc.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 50 quý khách hàng đã và đang tin dùng các sản phẩm của CPC1 Hà Nội. Ngoài việc giới thiệu về công ty và các sản phẩm được sản xuất theo các công nghệ hiện đại như Progemilla, Afenemi, Finelus DC, Laforin, Guacanyl, Tobrameson,… còn là dịp công ty và khách hàng có cơ hội gần nhau để cùng lắng nghe chia sẻ, những cảm nhận về các sản phẩm cũng như hiểu hơn về CPC1 Hà Nội – thương hiệu đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Hành trình gắn kết với khách hàng Vĩnh Phúc của CPC1 Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để về tham dự cùng công ty và đã góp phần để hội thảo được diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty xin gửi lời tri ân và hy vọng hội thảo lần này đã để lại một kỷ niệm đáng nhớ và thương hiệu CPC1 Hà Nội càng thêm đáng tin cậy hơn trong lòng quý vị. Mong chúng ta luôn là những người bạn đồng hành thân thiết và cùng nhau tiến xa, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.