Chuyển tới nội dung

Hội thảo khách hàng Hải Dương – Điểm tạm dừng chân trong hành trình gắn kết 2020

Thời tiết đã vào đông nhưng ở nơi đây vẫn ấm áp bởi tình mối quan hệ bền chặt giữa CPC1 Hà Nội và khách hàng.

Vào những ngày cuối năm 23/12/2020, Hải Dương lạnh về gió thổi mây bay nhưng CPC1 Hà Nội lại hân hoan trong những yêu thương khi công ty có cơ hội tiếp nối hành trình gắn kết đầy ý nghĩa với các quý khách hàng xứ Đông thân mến tại “Hội thảo khách hàng Hải Dương”.

Hội thảo khách hàng Hải Dương với hơn 60 khách hàng tham dự.

Thời tiết vào đông nhưng hơn 60 con người là những quý khách hàng, là chúng ta được ngồi lại gần nhau trong một không gian ấm áp và cùng giao lưu, trao đổi để quý khách hàng thêm tin tưởng thương hiệu CPC1 Hà Nội hơn cũng như đóng góp thêm các phản hồi quý báu về sản phẩm giúp công ty có những thay đổi hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Sự kiện không chỉ gắn kết thêm tình thân mà còn là dịp Công ty CPC1 Hà Nội được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang đồng hành trên con đường cùng phát triển của công ty vì một ngành Dược phẩm Việt Nam mang những tiêu chuẩn cao hơn, tốt đẹp hơn.

Khoảnh khắc chia sẻ gần gũi giữa khách hàng và CPC1 Hà Nội.

Hi vọng sau buổi hội thảo, miền đất Hải Dương đầy hứa hẹn này sẽ ngày càng rực rỡ và mong cho mối thân giao giữa CPC1 Hà Nội và quý khách hàng sẽ luôn luôn bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.