Chuyển tới nội dung

ThS, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng (Bệnh viện quân y 103 – Hà Nội) đào tạo chuyên sâu về nhóm hô hấp

Buổi đào tạo với bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã góp phần củng cố thêm kiến thức nền cho các cán bộ công nhân viên của CPC1 Hà Nội.

Trung tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng hiện đang công tác tại Bộ môn – Trung tâm Nội Hô hấp thuộc bệnh viện Quân y 103. Năm 2017, anh là người được chỉ định tham gia thực hiện ca ghép phổi đầu tiên trên người tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc anh cũng thường xuyên tham gia nhiều công trình, đề tài khoa học cấp Học viện và cấp Nhà nước và từng giành được giải thưởng Đặng Thùy Trâm (2017).

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng tới giảng dạy chuyên khoa sâu về nhóm hô hấp.

Hôm nay, CPC1 Hà Nội vinh dự được chào đón bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng về giảng dạy trong buổi tào tạo chuyên sâu về nhóm sản phẩm hô hấp. Nổi tiếng là bác sĩ luôn tận tình với bệnh nhân, khi giảng dạy anh cũng chuẩn bị rất kỹ nguồn thông tin liên quan đến các căn bệnh về hô hấp, triệu chứng, cách nhận biết và đoán bệnh sao cho chuẩn nhất. Và đặc biệt không thể thiếu các trường hợp thực tế anh đã trải qua.

Đây là cơ hội quý báu để các thành viên CPC1 Hà Nội được học hỏi những kiến thức chuyên sâu về bệnh nhóm hàng mình sản xuất.

Bài giảng kéo dài gần 2h đồng hồ nhưng bác sĩ vẫn nán lại để giải đáp những thắc mắc, câu hỏi về các loại bệnh hô hấp, cách xử lý hay dùng thuốc rất tận tình và chi tiết. Đây là cơ hội quý báu để các thành viên CPC1 Hà Nội được học hỏi những kiến thức chuyên sâu về bệnh nhóm hàng mình sản xuất, trở thành kiến thức nền quan trọng cho quá trình kinh doanh và nghiên cứu sản phẩm.

Chủ tịch Lê Nam Thắng gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng.

Kết thúc buổi đào tạo, ông Lê Nam Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng. Mong rằng CPC1 Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội gặp lại bác sĩ trong những lần đào tạo tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.