Chuyển tới nội dung

CPC1 HÀ NỘI TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Sáng ngày 9/12/2021, CPC1 Hà Nội đã góp mặt và mang đến Hội nghị khoa học công nghệ trường ĐH Dược Hà Nội gian hàng triển lãm các sản phẩm Dược phẩm đa dạng và độc đáo được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất như BFS, BOV,….

Với sứ mệnh tiên phong công nghệ dược phẩm, CPC1 Hà Nội tự hào khi mang các sản phẩm Việt Nam giới thiệu tới đông đảo quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên cùng các doanh nghiệp cùng ngành. CPC1 Hà Nội vô cùng vinh dự khi các sản phẩm mang đến hội nghị đã nhận được sự quan tâm cũng như đóng góp nhiệt tình từ Thạc sĩ Lê Văn Tuấn – Trưởng phòng tổ chức hành chính trường đại học Dược Hà Nội. Những chia sẻ giá trị từ các thầy cô luôn là nguồn động lực để CPC1 Hà Nội ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

 Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng GĐ CPC1 Hà nội cùng nghiên cứu viên bộ phận R&D, đồng thời cũng là cựu sinh viên của trường đã có buổi giao lưu, chia sẻ những kiến thức hữu ích về sản phẩm, công nghệ, thành tựu của công ty đến với các bạn sinh viên hiện đang theo học tại trường.

CPC1 Hà Nội xin chân thành cảm ơn và kính chúc hội nghị khoa học công nghệ diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.