Chuyển tới nội dung

HỘI THẢO KHÁCH HÀNG HÀ NAM – VƯỢT SÓNG COVID – ĐIỂM CHẠM OTC ĐÂÙ TIÊN 2022

Ngày 26/03/2022
Ngày tuổi trẻ dạt dào, ngày Hà Nam “Vượt sóng Covid” cùng hội thảo OTC CPC1 Hà Nội

Trong tiết trời chớm hè, hôm nay, CPC1 Hà Nội đã có buổi gặp gỡ với những khách hàng thân thiết trong buổi “Hội thảo khách hàng Hà Nam”. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam với sự quy tụ của gần 50 khách mời tham dự.

CPC1 Hà Nội rất vui khi nhận được sự quan tâm của khách hàng qua những câu hỏi để công ty có cơ hội chia sẻ nhiều hơn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm và thể hiện được những điểm ưu việt về công nghệ và chất lượng, những thông tin về sản phẩm chiến lược. Bên cạnh đó là được lắng nghe chính cảm nhận của khách hàng về công ty.

Gần 50 khách hàng, có người đã hiểu rõ sản phẩm, có người ban đầu chỉ đơn thuần nắm được công dụng sản phẩm nhưng sau những trao đổi, những chia sẻ thân tình, khách hàng đã phần nào hiểu hơn về sản phẩm, về sứ mệnh dược phẩm DTP . Những sản phẩm được mang tới hội thảo như Progermila, Laforin, Nebusal, Mucome, Zentokid, Aricamun,… đã trở nên gần gũi hơn sau khi ta hiểu về nhau. Đó thực sự là khoảng thời gian quý báu đối với CPC1 Hà Nội.

Những chương trình minigame diễn ra sôi động hào hứng, những phần quà được trao tay tới khách hàng, tất cả gắn hết chúng ta lại gần nhau hơn, mang hình ảnh CPC1 Hà Nội đến gần hơn với khách hàng.

CPC1 HÀ NỘI xin được gửi lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH tới các quý nhà thuốc đã dành thời gian tham dự hội thảo ngày hôm nay. Và hành trình VƯỢT SÓNG của CPC1 Hà Nội chắc chắn sẽ quay trở lại vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.