Chuyển tới nội dung

HỘI THẢO ONLINE OTC – TỌA ĐÀM VỚI CHUYÊN GIA VỚI CHỦ ĐỀ “PHỤC HỒI THỂ TRẠNG HẬU COVID”

Tiếp nối thành công của Hội thảo khách hàng Hà Nam, hôm nay, CPC1 Hà Nội khai hỏa phát súng đầu tiên của hội thảo OTC online năm 2022 với chủ đề “Phục hồi thể trạng hậu Covid”.

Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của các vị khách mời 

– Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Giang – Phó trưởng khoa hô hấp và bệnh Phổi, BVĐK Hà Đông 

– Dược sĩ Trần Thị Vân Anh – Dược sĩ tư vấn tại Hệ thống nhà thuốc Upharma

CPC1 Hà Nội rất vui vì hội thảo lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự quan tâm từ 79 quý khách hàng cả nước. Đây cũng là một cơ hội để khách hàng cùng chuyên gia có thể trao đổi trực tiếp, chia sẻ nhiều hơn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ hô hấp và người bệnh hệ hô hấp với các đối tượng khác nhau như người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai… Cũng qua đó, khách hàng đã phần nào hiểu hơn về sản phẩm, về sứ mệnh dược phẩm DTP luôn song hành cùng người dân tại mọi thời điểm.

Một lần nữa, CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách mời, quý khách hàng cùng toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian tham dự hội thảo ngày hôm nay. Buổi tọa đàm online lần đầu tổ chức vẫn còn tồn tại những sự cố phát sinh, những sơ suất trong quá trình thực hiện nhưng vẫn nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn, hoàn thiện hơn nữa để đưa hình thức tọa đàm online đến gần hơn với quý khách hàng, giúp cho sợi dây gắn kết giữa CPC1 Hà Nội và quý khách hàng 3 miền ngày càng bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.