Chuyển tới nội dung

HỘI THẢO KHÁCH HÀNG NINH BÌNH – CỐ ĐÔ VƯỢT SÓNG COVID CÙNG CPC1 HÀ NỘI

Ngày 16/04/2022, Trở về mảnh đất cố đô những ngày giữa tháng 4, CPC1 Hà Nội đem tới sự kiện “Hội thảo khách hàng Ninh Bình” diễn ra tại khách sạn Hoàng Sơn Peace Ninh Bình. Mặc dù thời tiết không chiều lòng người với trận mưa tầm tã kéo dài nhưng sự kiện vẫn nhận được sự yêu thương của hơn 40 khách hàng tham dự.

Xoay quanh chủ đề “Hậu Covid”, công ty đã có những trao đổi, cung cấp thông tin đến quý khách hàng về những triệu chứng thường gặp cũng như những sản phẩm tiêu biểu có tác dụng hỗ trợ phục hồi thể trạng hậu covid cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, việc truyền tải thông qua những phần minigame thú vị cũng giúp khách hàng tiếp cận thông tin một cách dễ dàng. Đó thật sự là khoảng thời gian quý báu khi công ty và khách hàng có cơ hội gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Rời Ninh Bình dưới làn mưa dai dẳng không ngớt, những phút giây cùng chia sẻ, cùng trò chuyện đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng những khách hàng tham gia và toàn thể những người thực hiện chương trình.

CPC1 HÀ NỘI xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng đã dành thời gian tham dự hội thảo ngày hôm nay. Hi vọng rằng, CPC1 Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.