Chuyển tới nội dung

HỘI THẢO KHÁCH HÀNG QUẢNG NINH “VƯỢT SÓNG COVID” NGÀY 23/04/2022

Quảng Ninh mình ơi!

Chơi hết sức

Làm hết mình

Tôi, bạn nồng tình.

Chúng mình cùng tiến bước!!!

Nhằm khẳng định sự gắn bó bền chặt, khăng khít, cũng như lời cam kết luôn đồng hành phát triển của CPC1 Hà Nội với quý nhà thuốc, quầy thuốc tại địa bàn Quảng Ninh. Ngày hôm nay, 23/04/2022, CPC1 Hà Nội long trọng tổ chức buổi hội thảo khách hàng OTC với chủ đề “Vượt sóng covid” tại Uông Bí- Quảng Ninh.

Đến với buổi hội thảo lần này, đó là sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sự trao đổi nhiệt tình từ gần 30 các anh, các chị là đại diện của các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn. Với chủ đề xuyên suốt “Vượt sóng Covid”, khách hàng đến đây không chỉ được chia sẻ về các triệu chứng hay gặp thời hậu Covid, mà còn được tham vấn về các sản phẩm, các biện pháp khắc phục cho người bệnh hậu covid- để họ sớm trở về với cuộc sống bình thường mới.

“Một buổi hội thảo thực sự bổ ích và vui vẻ! ” đó chính là những chia sẻ của quý khách hàng đã đến tham gia buổi thội thảo ngày hôm nay. Và không gì hơn, với CPC1 Hà Nội đây chính là lời khẳng định lớn lao nhất cho buổi hội thảo khách hàng Quảng Ninh thành công rực rỡ.

Một lần nữa, CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến quý anh/ chị khách hàng đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay. Hi vọng rằng, CPC1 Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý anh/ chị trong thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.