Chuyển tới nội dung

Chuyến xe hành trình “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho sinh viên ngành Dược của CPC1 Hà Nội đặt chân đến TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ YÊN” ngày 25/04/2022

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi nhiệt tình của tất cả thầy cô và sinh viên khoa Dược trường Cao đẳng Y tế Phú Yên. 

Tại buổi Hội thảo, Ban lãnh đạo và đại diện Công ty CPC1 Hà Nội chia sẻ về sự phát triển của ngành Dược trong tương lai và giới thiệu về Công ty CPC1 Hà Nội, về những vị trí công việc mà một sinh viên dược hoàn toàn có thể ứng tuyển và lựa chọn theo đuổi.

Đại diện nhà trường thầy Lê Thanh Hồng – Phó hiệu trưởng phụ trách cũng chia sẻ về tầm quan trọng của việc định hướng công việc ngay từ khi còn là sinh viên năm 1, năm 2 để chuẩn bị tốt hơn hành trang cho tương lai. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến công ty, qua buổi hội thảo giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về hoạt động của một doanh nghiệp dược và những mảng ngành đa dạng để làm việc.

Ngay trong buổi hội thảo, đại diện công ty anh Trương Anh Tú – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng và thầy Lê Thanh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã tiến hành kí kết hợp tác phát triển nguồn lực, tạo điều kiện thực tập cho sinh viên, tuyển dụng theo nhu cầu, mở ra một mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa nhà trường và công ty.

Không khí ngày hè nắng gắt dường như cũng không ngăn cản được mong muốn tìm hiểu công việc trong tương lai gần của sinh viên Dược Cao đẳng Y tế Phú Yên. Hơn 150 sinh viên đã có mặt tại hội trường để lắng nghe những chia sẻ trải nghiệm thực tế, bỏ qua sự rụt rè ban đầu, rất nhiều câu hỏi được đặt ra và sự giải đáp chi tiết của tất cả anh chị quản lý, trình dược viên giúp cho các bạn phần nào hiểu rõ hơn công việc của một nhân viên kinh doanh địa bàn

Hy vọng buổi hội thảo ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có định hướng đúng đắn về công việc sự chuẩn bị kĩ càng cho chặng đường sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.