Chuyển tới nội dung

Hội thảo Định hướng nghề nghiệp sinh viên ngành Dược – Trường Đại học Buôn Ma Thuột ngày 23/04/2022

  • bởi

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế sau khi ra trường, hôm nay 23/04/2022 CPC1 Hà Nội đồng hành cùng trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức buổi Hội thảo Định hướng nghề nghiệp sinh viên ngành Dược.

Tại buổi hội thảo, Đại diện BLĐ công ty và nhà trường đã chia sẻ đến sinh viên về định vị vị trí, phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng như mong muốn đẩy mạnh hoạt động gắn kết doanh nghiệp, cùng hướng đến mục tiêu đào tạo và sử dụng lao động có hiệu quả.

Đặc biệt, CPC1 Hà Nội và trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tiến hành buổi lễ kí kết hợp tác dưới sự chứng kiến của hai bên cùng toàn thể sinh viên tham dự.

Tiếp nối chương trình trong buổi chiều là những chia sẻ đầy thiết thực từ đại diện BLĐ công ty về các vị trí tuyển dụng, quyền lợi khi làm việc tại công ty, đồng thời tổ chức tư vấn và phỏng vấn trực tiếp tạo điều kiện cho các bạn

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm của hơn 150 sinh viên tham dự, thu về 86 phiếu khảo sát và hơn 40 bạn sinh viên tham gia tư vấn giúp các bạn có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về công việc trong tương lai.

Hy vọng buổi hội thảo ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có định hướng đúng đắn về công việc cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc sẽ bước vào chặng đường sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.