Chuyển tới nội dung

[HỘI THẢO OTC ONLINE LẦN THỨ 2] TỌA ĐÀM CÙNG CHUYÊN GIA VỚI CHỦ ĐỀ “PHỤC HỒI THỂ TRẠNG HẬU COVID-19”

  • bởi

Biến chứng hậu Covid-19 luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, mặc dù làn sóng Covid-19 đã hạ nhiệt nhưng những hậu quả mà nó để lại đối với cơ thể chúng ta là điều không thể xem nhẹ. Sau thành công của Hội thảo về “Phục hồi thể trạng hệ hô hấp” và ghi nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng. Hôm nay, CPC1 Hà Nội tiếp tục buổi Hội thảo OTC online với chủ đề “Phục hồi thể trạng hậu Covid-19” liên quan cụ thể đến “Hệ thần kinh”.

Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của khách mời là chuyên gia trong ngành: Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Khoa nội thần kinh, BVĐK Quốc tế Thu Cúc. Tham gia buổi hội thảo hôm nay còn có hơn 80 quý khách hàng là chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc trên cả nước. Đây cũng là một cơ hội để khách hàng cùng chuyên gia có thể trao đổi trực tiếp, chia sẻ và giải đáp những mối quan tâm liên quan đến hệ thần kinh trên các đối tượng: người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai…

Tại hội thảo, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng với những lời khuyên để giúp cho việc phục hồi hệ thần kinh hậu Covid-19 nhanh chóng, như: Liệu pháp điều trị không dùng thuốc, hoặc những trường hợp phải dùng thuốc thì nên có hướng dẫn như thế nào về an toàn khi sử dụng, …

Nhiều thắc mắc của khách hàng về tình trạng gặp phải hậu Covid-19 như mất ngủ, đau đầu, hay chứng nhanh quên, … cũng đã được chuyên gia chia sẻ tận tình, chuyên sâu hơn.

Cũng trong chương trình, khách hàng được cung cấp thêm nhiều thông tin về sản phẩm của CPC1 Hà Nội; phần nào hiểu hơn về sản phẩm, về sứ mệnh của Công ty trong việc đồng hành cùng người dân cho dù ở bất cứ thời điểm nào.

Sau phần chia sẻ thông tin sản phẩm, khách hàng được giải trí qua phần mini game “Học mà Vui”, vừa tìm hiểu thêm sản phẩm, vừa có phần quà hấp dẫn được trao tay.

Hi vọng rằng, sau những buổi hội thảo như thế này, quý khách hàng sẽ có thêm được những thông tin hữu ích, những kiến thức chuyên sâu hơn để phục vụ trong công việc của mình. 

Cuối cùng, CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách mời, quý khách hàng cùng toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.